Loading...

HLV Thanh Hóa nói gì mà bị HLV Hà Nội đá xoáy?

Sau khi lên ngôi đầu V-League, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lập tức "đá xoáy" vào phát biểu của HLV Petrovic bên phía FLC Thanh Hóa

HLV Thanh Hóa nói gì mà bị HLV Hà Nội đá xoáy? - ảnh 1

Sự thất vọng của FLC Thanh Hóa sau trận thua Than Quảng Ninh 3-4

Ở hai vòng đấu liên tiếp chỉ hòa và thua, FLC Thanh Hóa đã tụt từ vị trí đầu bảng xuống thứ ba, kém 2 đội dẫn đầu là Hà Nội FC và Quảng Nam 1 điểm (38 điểm so với 39 điểm của 2 đội xếp trên). Với cá tính rất mạnh, HLV Petrovic đã khiến dư luận dậy sóng với những phát biểu gây bão nhắm thẳng vào BTC giải, trọng tài cũng như đối thủ.

Ở vòng 21, sau trận hòa 3-3 với Hà Nội FC, HLV Petrovic đã phát biểu: "Tôi nghĩ Hà Nội FC là đội bóng lớn nên họ được hưởng phạt đền, còn chúng tôi đã 21 vòng đấu chưa từng được hưởng phạt đền".

Sang vòng 22, để thua ngược Than Quảng Ninh 3-4, nhà cầm quân người Serbia lại tuyên bố: "Tôi nghĩ từ mùa giải 2018, VPF nên công bố luôn nhà vô địch từ đầu giải để những đội còn lại biết để tranh vị trí thứ hai thôi". Những phát biểu này của HLV Petrovic như một đòn giáng mạnh vào V-League, đồng thời khiến dư luận nghi ngờ phải chăng FLC Thanh Hóa biết khó có cửa vô địch trước những điều bất thường của giải nên tìm cách "quậy".

HLV Thanh Hóa nói gì mà bị HLV Hà Nội đá xoáy? - ảnh 2

HLV Petrovic liên tục có những phản ứng nhắm thẳng vào VPF và trọng tài

Đáp lại những phản ứng của HLV Petrovic, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã lập tức "đá xoáy" đồng nghiệp bên đội bóng xứ Thanh, sau khi đội bóng thủ đô lên ngôi đầu V-League. "Thời điểm này tôi nghĩ HLV Petrovic đang bị áp lực trong cuộc đua vô địch nên đã phát ngôn không chuẩn. Tôi nhớ rằng FLC Thanh Hóa từng được nhận các quả phạt đền và Omar là người thực hiện. Hôm nay, tôi cũng phản kháng những tình huống đáng lẽ Hà Nội FC được hưởng phạt đền rõ ràng nhưng tôi nghĩ trọng tài đã muốn sự an toàn. Trong Bóng đá thì phải chấp nhận, có lúc tôi bức xúc nhưng nếu đã vào cuộc chơi thì phải chấp nhận các quyết định của trọng tài", nhà cầm quân của Hà Nội FC chia sẻ.

Càng về giai đoạn cuối V-League 2017, người hâm mộ cảm nhận rõ sự thất thế "đúng dự báo" của FLC Thanh Hóa. Từ việc liên tục dẫn đầu V-League, đội bóng xứ Thanh phải trải qua chuỗi toàn hòa và thua trong sự khó hiểu của người hâm mộ, trong sự bực tức của HLV Petrovic và cả sự bất lực của các cầu thủ.

Người hâm mộ chắc chắn không chấp nhận lý giải về sự sa sút phong độ bởi FLC Thanh Hóa có rất nhiều lợi thế về con người so với những đội bóng đang đua tranh ngôi vô địch như Hà Nội FC hay Quảng Nam. Đội bóng xứ Thanh chỉ có 2 cầu thủ dự bị góp mặt ở lứa U22 Việt Nam thi đấu SEA Games, số lượng tuyển thủ Quốc gia đá vòng loại bảng Asian Cup 2019 cũng không nhiều và chẳng mấy ảnh hưởng đến lực lượng vừa dày, vừa giỏi của FLC Thanh Hóa.

HLV Thanh Hóa nói gì mà bị HLV Hà Nội đá xoáy? - ảnh 3

Nhà cầm quân người Serbia cho rằng VPF nên công bố nhà vô địch sớm để các đội còn lại biết tranh chấp vị trí thứ hai từ V-League 2018

Vì thế mà việc thầy trò Petrovic thua 3, hòa 2 trong 6 trận liên tiếp kể từ tháng 9, vấn đề chỉ có thể nằm ở lối chơi, hoặc nằm ở những khía cạnh ngoài chuyên môn. Dư luận tin rằng FLC Thanh Hóa rất máu vô địch, nhưng giữa quyết tâm và thực tế là một khoảng cách rất lớn bởi ai cũng biết, chống lại một nhóm đội bóng vừa hay, vừa có thế lực thì phần thiệt thòi sẽ nằm ở đội bóng xứ Thanh.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho rằng cuộc đua vô địch được chia đều cho tất cả 5 đội bóng đang dẫn đầu V-League lúc này, nên việc HLV Petrovic ám chỉ BTC hay trọng tài thiên vị những đội bóng nhà bầu Hiển là phiến diện.

Thực tế ra sao thì có lẽ chỉ người trong giới mới biết rõ! Chỉ tội cho khán giả xứ Thanh, chỉ biết thở dài vì nhìn hàng chục tỉ đồng đổ vào đội bóng mỗi năm mà cứ đến cuối mùa lại "xụi", nghĩ mà thương cho FLC Thanh Hóa.

>> Xem thêm: 

Vàng miếng sụt giá, “vênh” thế giới 5,3 triệu đồng/lượng

Giá thế giới giằng co, vàng trong nước tăng 250.000 đồng/lượng

Nâng cao quản trị rủi ro và tài chính, TPBank chính thức triển khai IFRS-9

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều