HLV Thái Lan đặt quyết tâm đánh bại Việt Nam

HLV Akira Nishino thể hiện sự tự tin trong ngày ra mắt truyền thông Thái Lan trên cương vị thuyền trưởng của ĐTQG nước này.

HLV Thái Lan đặt quyết tâm đánh bại Việt Nam - ảnh 1
Sau khi chính thức ký hợp đồng để dẫn dắt “Voi chiến”, ông Akira Nishino đã có buổi lễ ra mắt Liên đoàn Bóng đá Thái Lan và tổ chức trao đổi với truyền thông tại thủ đô Bangkok vào chiều nay.
 
Nhiệm vụ trước mắt của HLV Akira Nishino là chuẩn bị lực lượng cho Thái Lan hướng tới vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Thời gian chuẩn bị gấp gáp nhưng ông thầy người Nhật vẫn tỏ ra tự tin sẽ đem đến những nét tươi mới cho Thái Lan.
 
“Tháng 9 này, cuộc đua tài tại vòng loại World Cup sẽ bắt đầu diễn ra. Từ nay đến lúc đó, chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy vậy, từ kinh nghiệm làm ĐTQG Nhật Bản năm ngoái, tôi tin tưởng với nguồn lực sẵn có của bóng đá Thái Lan, toàn đội sẽ chuẩn bị tốt cho Vòng loại sắp tới”, ông Akira chia sẻ trước truyền thông xứ sở chùa Vàng.
 
Tại vòng loại World Cup 2022, Thái Lan nằm chung bảng G với Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE. HLV Akira sẽ có trận ra mắt chính thức trên cương vị thuyền trưởng bằng cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 5/9.
 
“Bây giờ còn quá sớm để đặt mục tiêu xa hơn. Tôi cần thời gian để làm quen với bóng đá Thái Lan, tìm hiểu đối thủ đầu tiên của chúng tôi. Tuy vậy, tôi muốn vượt qua vòng loại World Cup này. Và trận đấu đầu tiên với Việt Nam sẽ là màn ra mắt của tôi. Tôi hy vọng Thái Lan sẽ chiến thắng Việt Nam”, HLV Akira khẳng định.
Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều