Loading...

HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia phải leo qua ngọn núi cao

Tin AFF Suzuki Cup 24/7:HLV tuyển Malaysia thừa nhận thách thức lớn đang chờ đợi ông và các học trò ở chung kết lượt về AFF Cup 2018 ngày mai 15/11.

* Tiếp tục cập nhật

"Tôi rất hạnh phúc khi lại có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận chung kết lượt về. Chúng tôi biết kết quả 2-2 lượt đi đồng nghĩa với việc tuyển Malaysia phải leo một ngọn núi rất cao. Nhưng một khi đặt chân tới đây rồi, tôi và các cầu thủ sẽ không chấp nhận thua cuộc, chúng tôi sẽ dồn toàn sức cho trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày mai", ông Tan Cheng Hoe mở lời trong cuộc họp báo trước trận tại Trụ sở VFF, Hà Nội sáng nay 14/12. 

HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia phải leo qua ngọn núi cao - ảnh 1

HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận khó khăn, nhưng vững tin ở khả năng ngược dòng của Malaysia. Ảnh: Đức Đồng .

Malaysia sang Hà Nội chuẩn bị đá chung kết lượt về trong tâm thế bất lợi. Trên sân nhà Bukit Jalil ở lượt đi, thầy trò Tan Cheng Hoe sớm bị dẫn 0-2 vì các pha làm bàn của Huy Hùng rồi Đức Huy từ giữa hiệp một. Nỗ lực trong suốt thời gian còn lại chỉ đủ giúp họ gỡ hòa 2-2. Kết quả ấy đồng nghĩa với việc Malaysia sẽ phải thắng hoặc tối thiểu hòa 3-3 trở lên trong trận lượt về tại Mỹ Đình ngày mai 15/11 mới có thể lên ngôi vô địch. 

Lâm Thỏa

>> Xem thêm: 

Vị tha như vợ Kobe Bryant: Từ bỏ gần 1.500 tỷ VNĐ để níu giữ hạnh phúc gia đình

Ronaldo, Messi tưởng nhớ Kobe Bryant

Gianna Maria-Onore Bryant: Cô gái bé bỏng cùng ước mơ kế tục di sản Black Mamba của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều