Loading...

HLV Sài Gòn FC: ‘Vẫn còn 2/3 đội phải chạy đua trụ hạng’

HLV Nguyễn Thành Công thể hiện sự thận trọng khi nói về cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

HLV Sài Gòn FC: ‘Vẫn còn 2/3 đội phải chạy đua trụ hạng’ - ảnh 1
Sài Gòn FC đã có được 3 điểm quý giá khi làm khách trước Viettel. Chiến thắng với tỷ số 1-0 giúp họ tạm thời vượt lên nhóm “cầm đèn đỏ” sau vòng 21. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng đội bóng của ông vẫn chưa an toàn trong cuôc đua trụ hạng.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ: “Chúng tôi đang ở giai đoạn khó khăn. Trước trận đấu, tôi nói với các học trò của mình 2/3 các đội bóng hiện giờ chưa có được sự an toàn. 

V.League 2019 có lẽ là mùa giải khác biệt và khắc nghiệt nhất. Chúng tôi đã có được 3 điểm vô cùng quý giá nhưng chuyện gì cũng có thể diễn ra. Tôi tin cuộc đua càng về những vòng cuối càng hấp dẫn”.

Chiến thắng ngay trên sân khách trước Viettel được xem là nguồn động lực tinh thần cho Sài Gòn FC trong cuộc đua trụ hạng. HLV Nguyễn Thành Công không quên gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của các học trò.

HLV Sài Gòn FC: ‘Vẫn còn 2/3 đội phải chạy đua trụ hạng’ - ảnh 2
Sài Gòn FC có chiến thắng quan trọng trước Viettel - Ảnh: Đức Cường 

“Không riêng gì trận đấu này mà suốt từ đầu mùa giải đến giờ, tôi luôn hài lòng về tinh thần chiến đấu, sự nỗ lực của các cầu thủ. Dù có thời điểm chúng tôi gặp khó khăn, nhưng các cầu thủ luôn thể hiện sự đoàn kết, ra sân với sự quyết tâm cao nhất. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các học trò vì sự tận hiến của họ. Hy vọng, toàn đội tập trung để thi đấu tốt những trận còn lại”, nhà cầm quân trẻ tuổi gốc xứ Nghệ nói.

Với 3 điểm có được, Sài Gòn FC tạm vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH với 26 điểm. Sắp tới, đội bóng này sẽ có cuộc tiếp đón Thanh Hoá vào ngày 24/8 trong khuôn khổ vòng 22.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều