HLV Qatar hết lời ca ngợi học trò sau chiến tích trước Paraguay

HLV người TBN Felix Sanchez đánh giá cao tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của các cầu thủ Qatar đặc biệt là ở trong hiệp 2.

Mặc dù vừa vô địch Asian Cup 2019 nhưng Qatar vẫn không thể được coi là ở cùng đẳng cấp với Paraguay, đội bóng tầm trung của Nam Mỹ. Thực tế, Qatar đã chơi lép vế trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng họ đã thể hiện bản lĩnh và biết cách chắt chiu cơ hội để có được 1 điểm quý giá.

HLV Qatar hết lời ca ngợi học trò sau chiến tích trước Paraguay - ảnh 1 HLV Qatar hết lời ca ngợi học trò sau chiến tích trước Paraguay - ảnh 1HLV Qatar hết lời ca ngợi học trò sau chiến tích trước Paraguay - ảnh 3
HLV Qatar Felix Sanchez.

Có thể nói, kiếm được 1 điểm trước Paraguay là chiến tích của Qatar bởi lẽ ở trận đấu này họ bị đối thủ ép sân và dẫn trước tới 2 bàn. Những khoảnh khắc lóe sáng của Almoez và Akram Afif đã giúp đội bóng Tây Á ghi 2 bàn ở nửa cuối hiệp 2.

Sau trận đấu, HLV Felix Sanchez hết lời ca ngợi học trò: "Chúng tôi khởi đầu hiệp 2 với một chút lo lắng, khi họ có bàn thắng thứ 2, mọi chuyện càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã phản ứng đúng cách và ghi được 2 bàn thắng xứng đáng. Kết quả của trận đấu là công bằng, chúng tôi hài lòng với 1 điểm đạt được ở trận đấu này".

Đánh giá về Colombia, đối thủ tiếp theo của Qatar, HLV Felix Sanchez nói tiếp: "Colombia đã chứng tỏ họ là đội bóng rất mạnh và biết cách giành chiến thắng. Chúng tôi tôi trọng mọi đối thủ và sẽ cố gắng tìm ra điểm yếu của họ".

Tham dự Copa America năm nay, Qatar là đội khách mời cùng với Nhật Bản. Giải đấu này sẽ giúp đội bóng Tây Á có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho World Cup 2022 được tổ chức trên quê nhà.

>> Xem thêm: 

Maradona được tái bổ nhiệm sau hai ngày từ chức HLV

CĐV Tottenham: Chúng ta sẽ khổ vì cái tôi của Mourinho

Cựu giám đốc Everton: Lukaku chỉ là đứa trẻ to xác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều