Loading...

HLV Phạm Minh Giang chỉ ra sai lầm của Việt Nam ở trận thua Brazil 1-9

Rạng sáng 14/9, dù nhận thất bại 1-9 trước Brazil, Việt Nam vẫn còn đó cơ hội đi tiếp tại bảng D.

HLV Phạm Minh Giang chỉ ra những sai lầm của hàng thủ Việt Nam trong trận thua trước Brazil

Rạng sáng 14/9, đội tuyển Việt Nam đã có trận thua 1-9 trước Brazil trong trận ra quân tại bảng D VCK Futsal World Cup 2021. HLV Phạm Minh Giang chỉ ra những vấn đề dẫn đến trận thua của đội tuyển.

"Trận đấu với Brazil là một trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam. Chúng ta gặp nhiều khó khăn trong khâu phòng ngự, đặc biệt là kèm pivot và theo người 1-1 họ rất khỏe và nhanh nên chúng ta đã mắc nhiều sai lầm.

Với 9 bàn thua, chúng ta có thể thấy được nhiều sai lầm của cả đội như theo người 1-1 không tốt, kèm pivot không tốt, phòng ngự cá nhân cũng không tốt. Trong những ngày nghỉ sắp tới, BHL sẽ mổ lại băng và rút kinh nghiệm cho toàn đội, để bước tới trận gặp Panama thi đấu tốt hơn", HLV họ Phạm chia sẻ.

HLV Phạm Minh Giang chỉ ra sai lầm của Việt Nam ở trận thua Brazil 1-9 - ảnh 1

Các cầu thủ Việt Nam đã không thể khóa chặt pivot số một thế giới trong trận thua rạng sáng14/9 (Ảnh: VFF)

Tuy vậy, việc hàng thủ đội tuyển futsal Việt Nam đã không thể khóa chặt được Ferrao, pivot số 1 thế giới thời điểm hiện tại là điều không quá lạ. Siêu sao người Brazil hiện tại đang là cầu thủ chủ chốt của CLB Barcelona tại giải đấu hàng đấu thế giới. Ngoài ra trong đội hình Brazil còn có nhiên cái tên ở các vị trị trí cầu thủ, thủ môn, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế. Ngoài ra, đây là đội bóng thứ 2 thế giới, hơn chúng ta đến hơn 40 bậc trên BXH FIFA.

HLV Phạm Minh Giang chỉ ra sai lầm của Việt Nam ở trận thua Brazil 1-9 - ảnh 2

Trận thua này cũng là điều đã được dự đoán từ trước khi đẳng cấp của hai bên có sự chênh lệch rất lớn (Ảnh: VFF)

Đội tuyển futsal Việt Nam có mặt tại kỳ Futsal World Cup thứ 2 đã là một điều tuyệt vời. Nên biết, bộ môn futsal tại Việt Nam chỉ mới có được 10 năm phát triển ở giai đoạn chuyên nghiệp, nhưng đã có đến 2 lần lọt vào VCK World Cup, điều mà Bóng đá 11 người vẫn còn đang đợi chờ lần đầu tiên.

Hơn hết cơ hội đi tiếp của chúng ta vẫn còn đó, ngày 16/9 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng khi đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Panama. Đây là đối thủ được giá ngang tầm với với chúng ta thời điểm hiện tại.

"Chúng tôi sẽ chơi quyết tâm, phòng ngự chặt trước Brazil và CH Czech vì đẳng cấp quá chênh lệch. Với đối thủ vừa sức hơn là Panama, chúng tôi sẽ chơi tất tay", HLV Phạm Minh Giang từng chia sẻ trong ngày bốc thăm.

HLV Phạm Minh Giang chỉ ra sai lầm của Việt Nam ở trận thua Brazil 1-9 - ảnh 3

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Trực tiếp bốc thăm chia bảng AFF Cup: Nghe nói có thể xuất hiện bảng tử thần nhưng Việt Nam chẳng ngại đối thủ nào

Khả năng xuất hiện “ảo thuật” tại lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 và ảnh hưởng với đội tuyển Việt Nam

Nhóc tỳ nhà Quế Ngọc Hải cực dễ thương trong bộ ảnh đón trung thu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều