Loading...

HLV Park quá cao tay

Ông Park không cho đối thủ Indonesia bất cứ một cơ hội nào để lật ngược thế trận.

Chứng chiến thắng toàn diện 3-0 của U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30, nhiều độc giả VnExpress bày tỏ sự cảm phục trước tài năng và tâm huyết của HLV Park Han-seo:

HLV Park rất cao tay, biết HLV Indonesia đá phủ đầu nên bố trí hàng thủ thật chắc, chờ tình huống cố định và phản công.

PNT

Cách dùng người của ông Park thật tuyệt vời, ở bất cứ giải đấu nào ông cũng tìm ra được người tỏa sáng cho giải đấu ấy. Cảm ơn HLV Park với những gì đã làm cho Bóng đá Việt Nam. Bóng đá ở khu vực, ông Park không có đối thủ, tôi tin đội tuyển Việt Nam năm 2020, bóng đá Việt Nam sẽ sang trang và gây được tiếng vang lớn ở châu Á, tôi có niềm tin vào ông Park.

Nhn3589

Thầy Park nắm tình hình siêu việt thật. Thấy Đức Chinh liên tục mất bóng thì lập tức thay. Thấy Hoàng Thịnh không ổn, trám ngay Tấn Tài vào. Trời đã ban thầy Park cho ta rồi.

Linh Xe Ôm

Nhìn cách đá và khi Việt Nam đã ghi một bàn, tôi đã tin là chiến thắng rồi. Indonesia không lên bóng nổi, HLV của Indonesia không có bài nào phá được lôi chơi của Việt Nam, hệ quả tất yếu là chúng ta có thêm bàn thắng. Một trận đấu quá dễ dàng, phải nói là ban huấn luyện của "thầy phù thủy" quá hay, phân tích đối thủ và bày binh bố trận quá xuất sắc dưới sự chỉ huy của "tướng" Park đại tài, không cho đối thủ có cơ hội chiến thắng.

Vantrinhle0201

- Về mặt tinh thần: Ông Park đã lấy tĩnh chế động, lấy sự lạnh lùng, điềm tĩnh để khắc chế lại khí thế, hăng hái của đội bạn.

- Về mặt lối chơi: Ông đã sắp xếp hai con "quái vật" Trọng Hoàng và Văn Hậu án ngữ hai mũi tấn công từ hai cánh, luôn ép Indonesia phải bó vào trong, nơi mà Hùng Dũng sẵn sàng bóp nghẹt mũi tấn trung lộ của đội bạn.

Với những yếu tố đó, kết quả đã rõ ràng từ khi mới bắt đầu trận đấu rồi. Tôi cho rằng Ban huấn luyện đã nghiên cứu rất kỹ Indonesia từ trước khi bóng lăn.

Lưu Bán Dép

Có ông Park, tuyển Việt Nam khiến đội có cùng đẳng cấp cũng khó mà đánh bại, đội mạnh hơn cũng khó "xơi" Việt Nam vì họ có lòng tự tin và chiến thuật hoàn hảo. Chúc mừng U22 Việt Nam vô địch.

Huy Trần

Park Hang-seo là huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Tôi đã xúc động, lệ muốn rơi khi ông bị thẻ đỏ vì xót cho cầu thủ đã bị ngã đau vì tác động đến từ đối thủ. Học trò của mình đau một thì ông đau mười. Xin ông ở lại mãi với Việt Nam chúng tôi. Xin cảm ơn vì tất cả.

Huynh Cong Dung

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Việt Thành tổng hợp

HLV Park quá cao tay - ảnh 1
'Văn Hậu đang ở đẳng cấp thế giới' HLV Park quá cao tay - ảnh 2
HLV Park quá cao tay - ảnh 3
'U22 Việt Nam hoàn toàn trên tầm Indonesia' HLV Park quá cao tay - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Du khách thoát chết nhờ mặc đồ sặc sỡ

Tìm lại mùa xuân

Ghé thăm phiên chợ “Sắc Xuân vùng cao” tại A Lưới, TT-Huế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều