Loading...

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng

Thầy trò HLV Park Hang-seo tích cực luyện tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Tuyển Việt Nam có buổi tập tại trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam vào lúc 17h00 ngày 25/9 chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc (7/10) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo chia đội tuyển làm 6 nhóm nhỏ để làm nóng cơ thể. HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh vẫn cùng với Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản tập luyện ở khu vực cầu môn.

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng - ảnh 1

Nhóm thủ môn tập riêng một góc

Ông Park đứng lặng lẽ quan sát các học trò rất tỉ mỉ. Trong mỗi nhóm sẽ có một trợ lý hướng dẫn trực tiếp để các cầu thủ thực hiện đúng động tác. Sau 5 phút đầu khởi động làm nóng cơ thể, tuyển Việt Nam chuyển qua tập với bóng. 2 nhóm đối diện nhau, chuyền bóng cho đối phương đỡ 1 nhịp và xử lý bóng thoát người. Bài tập giúp Công Phượng và các đồng đội có thể xử lý nhanh trong trận đấu khi có đối thủ áp sát lấy bóng.

Thấy các học trò chưa thực hiện đúng, thầy Park lập tức vào thị phạm. Có thể thấy vị thuyền trưởng để ý và quan sát rất kỹ từng đường chuyền, cách di chuyển của các học trò.

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng - ảnh 2 HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng - ảnh 3 HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng - ảnh 4

Thầy Park trực tiếp hướng dẫn học trò lấy bóng, đỡ bóng và thoát người

Sau khi được tiếp nước, tuyển Việt Nam chuyển sang bài tập đánh đầu. Mỗi nhóm sẽ có 4 cầu thủ lần lượt đánh đầu, trong khi đó nhóm đối diện sẽ trở thành thủ môn bất đắc dĩ. Đội thua sẽ phải chống đẩy. Bài tập vừa rèn luyện vừa đem lại tiếng cười sảng khoái.

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng - ảnh 5

Đội thua sẽ phải chống đẩy

20 phút đầu tiên luôn là các giáo án nhẹ nhàng, sau đó BHL mới tiếp tục cho tuyển Việt Nam chuẩn sang rèn chiến thuật kín. Đáng chú ý, ngoài Minh Vương và Đình Trọng chấn thương phải tập gym nhiều khả năng Xuân Nam và Văn Thiết cũng bị đau vì không có mặt tại buổi tập.

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

HLV Park Hang-seo giảm cường độ, trực tiếp uốn nắn U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo cần lưu ý, hàng thủ ĐT Việt Nam có thể tan nát sau trận gặp Nhật Bản

Bellator MMA 268: Julius Anglickas, bài toán bí ẩn cần sự giải mã của nhà vô địch Vadim Nemkov

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều