Loading...

HLV Park Hang-seo: Tôi đặt mục tiêu thắng UAE

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam mong các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình ở trận gặp UAE, để đạt mục tiêu cuối cùng mà người dân cả đất nước đang mong...

HLV Park Hang-seo và cầu thủ xuất sắc nhất trận Quế Ngọc Hải dự buổi họp báo sau trận tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-1.

"Đây là một trận đấu mệt mỏi, chưa biết tuyển Việt Nam có đi tiếp không vì còn trận đấu với UAE. Nếu giành quyền vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đây là điều mà nhân dân mong muốn, là niềm tự hào của tôi và các cầu thủ. Tôi cảm ơn cầu thủ, họ chiến đấu đến giây cuối cùng ngày hôm nay", HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo.

Trong trận đấu với Malaysia, HLV Park Hang-seo phải nhận thêm 1 tấm thẻ vàng, điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE. Truyền thông Quốc tế rất quan tâm tới sự vắng mặt của chiến lược gia người Hàn Quốc.

"Tôi đã nhận hai thẻ vàng, và trận đấu tới với UAE tôi sẽ không được ngồi chỉ đạo. Nhưng toàn đội sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu vào vòng loại cuối cùng. Nếu Việt Nam đạt kết quả tốt, vào vòng loại sau cùng thì đó là mong mỏi, mục tiêu cuối cùng của tôi", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo: Tôi đặt mục tiêu thắng UAE - ảnh 1

HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE (Ảnh: Hiếu Lương)

Bên cạnh đó, vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam dặn dò các học trò ở trận đấu khó khăn cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

"Tôi đã xem trận UAE đá Malaysia, và tuyển Việt Nam cũng đã gặp họ ở lượt đi. Đây là đối thủ mạnh. Chúng ta đang dẫn đầu bảng nhưng UAE có thể lực và kỹ thuật hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, tôi dự tính là đội sẽ giữ được chiến thuật, để thắng được trận này", HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu cho các học trò có 3 điểm trước UAE.

Sau trận thắng Malaysia, tuyển Việt Nam đang có 17 điểm và giữ vững vị trí đầu bảng G.

HLV Park Hang-seo: Tôi đặt mục tiêu thắng UAE - ảnh 2

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Top 5 ngôi sao gây thất vọng nhất tại vòng bảng Euro 2020

Đánh giá lại cơ hội vô địch của các ứng viên sau vòng bảng Euro 2020

Sinh nhật tuổi 34, Messi bất ngờ được đồng đội tặng bánh sinh nhật siêu nhỏ cùng những món quà cực xịn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều