Loading...

HLV Park Hang-seo: Thắng U22 Campuchia không quá khó khăn

HLV Park Hang-seo đã không giấu được niềm vui sau chiến thắng trước U22 Campuchia vào tối 7/12. Chiến thắng 4-0 của U22 Việt Nam được đánh giá rất thuyết phục.

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo nói: "Đây là một trận đấu không quá khó khăn với chúng tôi. Các cầu thủ vẫn thể hiện tinh thần mạnh mẽ, làm đúng yêu cầu đề ra. Chúng ta sẽ gặp lại U22 Indonesia ở trận chung kết. Tôi hiểu sự kỳ vọng của mọi người trong việc giành HCV sea games 2019 sau 60 năm chờ đợi".

Sau đó, ông nhận được một câu hỏi so sánh với Bóng đá Trung Quốc, điều gì đã làm bóng đá Việt Nam phát triển vượt bậc. HLV Park Hang-seo nói: "Tôi hiểu Trung Quốc đầu tư rất nhiều cho bóng đá nhưng đây có lẽ không phải thời điểm để nói về sự so sánh giữa hai nền bóng đá. Tôi chỉ có thể ví dụ bóng đá Việt Nam là các cầu thủ luôn vào sân với tinh thần mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc. Đó có thể là điều khác biệt".

Highlight: U22 Việt Nam 4-0 U22 Campuchia | Bán kết SEA Games 30

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cầu thủ Trung Quốc tiết lộ gây sốc: Toàn đội phải viết tường trình dài như văn đại học sau mỗi thất bại tại U23 châu Á, hạn nộp bán cuối là trước Tết

Barca thắng trận HLV Setien ra mắt

Mừng thầy mới ra mắt, Messi tặng ngay bàn thắng bằng vàng giúp Barcelona đòi lại ngôi đầu từ tay đại kình địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều