Loading...

HLV Park Hang-seo sẽ đi đãi cát, tìm vàng ở giải hạng Nhất 2019

Để tìm kiếm thêm nhân tài cho các đội tuyển của bóng đá Việt Nam tham dự những giải đấu lớn trong năm 2019, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán vòng đấu khai mạc giải...

Hơn 1 năm qua, HLV Park Hang-seo đã bén duyên với bóng đá Việt Nam ở nhiều cấp độ đội tuyển. Trong hành trình tìm kiếm vinh quang, chiến lược gia người Hàn Quốc đã không ngần ngại theo dõi các trận đấu ở giải hạng Nhất. Cũng nhờ "trình" phát hiện tài năng của thầy Park, nhiều cầu thủ không chơi ở V.League đã phát lộ tài năng và trở thành trụ cột của đội tuyển U23, đội Olympic và đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang-seo sẽ đi đãi cát, tìm vàng ở giải hạng Nhất 2019 - ảnh 1 HLV Park Hang-seo sẽ đi đãi cát, tìm vàng ở giải hạng Nhất 2019 - ảnh 1HLV Park Hang-seo sẽ đi đãi cát, tìm vàng ở giải hạng Nhất 2019 - ảnh 3

Cuối tuần này, giải hạng Nhất quốc gia sẽ khai mạc. Giải có 12 đội tham dự gồm Phù Đổng, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Long An, Tây Ninh, Huế, Bình Phước, Bình Định, An Giang, Phố Hiến, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Cần Thơ.

Ngay ở vòng đấu đầu tiên, HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ dự khán trận khai mạc giải trên sân Mỹ Đình giữa Phù Đổng và An Giang.

HLV Park Hang-seo luôn khẳng định, cánh cửa lên đội tuyển rộng mở với tất cả các cầu thủ có tài năng và quyết tâm cống hiến. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội cực tốt để nhiều cầu thủ chứng tỏ năng lực của mình, khi thầy Park đã sẵn sàng "đãi cát, tìm vàng".

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều