Loading...

HLV Park Hang-seo lo ngại điều gì khi lần thứ 4 đấu ĐT Malaysia?

HLV Park Hang-seo khẳng định, ĐT Malaysia đã mạnh hơn nhiều so với 3 lần chạm trán ở AFF Cup 2018 nhưng ông sẽ nghiên cứu kỹ đối thủ để tìm ra cách đối phó.

ĐT Việt Nam sẽ có cuộc đụng độ với ĐT Malaysia vào ngày 10/10 tới. Với lợi thế sân nhà, “Những chiến binh sao vàng” được giới chuyên môn đánh giá cao hơn đối thủ và được kỳ vọng sẽ có được 3 điểm ở trận đấu này.

Tuy nhiên, theo nhận xét từ HLV Park Hang-seo, ĐT Malaysia đã có nhiều thay đổi so với 3 lần gặp nhau gần nhất ở AFF Cup 2018. Và đây là điều mà ĐT Việt Nam phải dè chừng nếu không muốn phải ôm hận trước đối thủ.

HLV Park Hang-seo lo ngại điều gì khi lần thứ 4 đấu ĐT Malaysia? - ảnh 1 HLV Park Hang-seo lo ngại điều gì khi lần thứ 4 đấu ĐT Malaysia? - ảnh 1HLV Park Hang-seo lo ngại điều gì khi lần thứ 4 đấu ĐT Malaysia? - ảnh 3

HLV Park Hang-seo. Ảnh: VietNamNet.

"Tôi thấy Malaysia vẫn giữ HLV cũ nhưng đã có một số thay đổi về mặt nhân sự. Hàng công của họ sắc sảo hơn nhiều, mạnh hơn so với thời AFF Cup. Chúng tôi đang suy nghĩ về cách đối phó với Malaysia”, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay.

"Chiến lược, chiến thuật của ta đều bị đối thủ phân tích. Họ rõ ràng đã nắm bắt bài vở của ta. Hiện tại ta không thể thay đổi toàn diện. Những chỗ có bài, ta đều bị lộ rồi. Ta phải cố gắng thay đổi nhanh nhất để làm đội bạn hỗn loạn”.

"Tất nhiên, ta không thể thay đổi tổng thể được nữa. Giờ ta chỉ cố gắng khắc phục và đổi mới lại các bài vở, chiến thuật. Tôi sẽ tính toán xem Malaysia yếu chỗ nào, ta đánh tiếp vào chỗ đó. Ban huấn luyện đang phân tích xem Malaysia từ AFF Cup tới nay có gì khác biệt, xem họ thay đổi bao nhiêu, thay cầu thủ nào", thầy Park nhận xét.

Theo lịch, trận đấu giữa đội tuyển ​Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 10/10 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

>> Xem thêm: 

Serie A mùa giải 2020-2021: Thử thách lớn của Pirlo

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại đón cổ động viên bóng đá

James Rodriguez khiến đối thủ nổi đóa đánh thẳng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều