Loading...

HLV Park Hang-seo lên tiếng về 2 cầu thủ Việt kiều châu Âu

HLV Park Hang-seo lên tiếng chia sẻ về thông tin cho rằng ĐT Việt Nam nên triệu tập các cầu thủ Việt kiều, đặc biệt là một số gương mặt hiện thi đấu ở châu...

ĐT Việt Nam lúc này đang là tập thể rất mạnh, được tạo nên bằng nhiều nhân tố khác nhau. Việc đưa thêm các cầu thủ Việt kiều đang chơi tốt ở châu Âu về phục đội tuyển là phương án mà VFF đã tính tới, nó sẽ giúp nâng cao trình độ, chiều sâu của đội hình.

HLV Park Hang-seo lên tiếng về 2 cầu thủ Việt kiều châu Âu - ảnh 1 HLV Park Hang-seo lên tiếng về 2 cầu thủ Việt kiều châu Âu - ảnh 1HLV Park Hang-seo lên tiếng về 2 cầu thủ Việt kiều châu Âu - ảnh 3

HLV Park Hang-seo.

Khi được hỏi về các cầu thủ Việt kiều, đặc biệt là một số gương mặt hiện thi đấu ở châu Âu, HLV Park Hang-seo nói:

"Tôi có nghe rằng Filip Nguyễn vẫn đang trong quá trình làm thủ tục nhưng chưa rõ về tiến độ. Tôi chưa được VFF báo cáo cụ thể. Còn Alex Đặng đang chơi ở Na Uy, việc anh ta trở về không giúp ích lắm, về thời điểm lẫn ngôn ngữ, khó hoà nhập cùng toàn đội".

"Vì vậy tôi không nghĩ cả 2 cầu thủ này nếu trở về có giúp ích gì cho đội tuyển".

Khi được hỏi về nhân sự ĐT Việt Nam khi Tiến Dũng, Hùng Dũng chưa tập trung vì bận việc cá nhân, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra không lo lắng:

"Bùi Tiến Dũng (Viettel) sinh con gái, Hùng Dũng con trai, tôi đã gửi lời chúc mừng và gửi món quà nhỏ. Các bạn ấy bây giờ đã có vợ con, là đàn ông có trách nhiệm chăm sóc gia đình. Các bạn cần phải gương mẫu hơn, chuyên nghiệp và trưởng thành hơn, xứng đáng với tư cách một cầu thủ đã có gia đình".

>> Xem thêm: 

HLV Setien mong Messi chơi bóng đến khi ông chết

Ibrahimovic lập kỷ lục ở Serie A

Klopp: Liverpool không thể thống trị như Man Utd thời Ferguson

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều