Loading...

HLV Park Hang-seo lên tiếng chính thức về trường hợp của Tuấn Anh, khẳng định sẽ giành chiến thắng trước Indonesia

Chiều 14/10, HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Tại đây, ông đã đưa ra thông tin chính thức về trường hợp của...

"Tuấn Anh sẽ không được đăng ký ở trận đấu tới. Điều này là cần thiết để bảo vệ cho Tuấn Anh. Hơn nữa, trận đấu tới cũng không nhất thiết phải có cậu ấy. Tuấn Anh là cầu thủ giỏi nhưng các cầu thủ khác cũng rất tốt. Chúng ta có Huy Hùng, Đức Huy thậm chí có thể kéo Hải về đá vị trí đó", HLV Park Hang-seo chia sẻ về việc sử dụng Tuấn Anh.

Tuấn Anh đã dĩnh chấn thương cơ đùi sau ở trận đấu với Malaysia cách đây vài ngày trên sân Mỹ Đình. Mặc dù vẫn đi theo đội tuyển sang Indonesia nhưng anh chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Bên cạnh đó, HLV Park cũng than phiền khá nhiều về điều kiện tập luyện, sân bãi tại Bali, nơi tổ chức trận đấu vào ngày mai (15/10): "Nếu thi đấu ở Jakarta thì việc di chuyển tốt hơn việc đá ở Bali. Cự ly khách sạn và sân tập của chúng tôi cũng khá xa, tình sân bãi cũng không được tốt".

HLV Park Hang-seo lên tiếng chính thức về trường hợp của Tuấn Anh, khẳng định sẽ giành chiến thắng trước Indonesia - ảnh 1

về đối thủ Indonesia, vị chiến lược gia người Hàn Quốc không ngại chia sẻ về việc đã nghiên cứu kỹ các cá nhân nổi bật của đội bạn.

"Tôi đã xem trực tiếp trận Thái và Indonesia đá ở Jakarta. Indonesia có 4 cầu thủ nhập tịch thuộc hàng tấn công đáng chú ý. Các cầu thủ số 9 số 10, số 17 phối hợp khá tốt. Số 17 có khả năng đá phạt khá tốt. Theo chúng tôi biết họ còn mới tập trung bổ sung thêm 1 cầu thủ Brazil đá trung vệ.

Chúng tôi biết UAE và Thái Lan đều thắng đậm Indonesia nhưng tôi thấy đây không phải là vấn đề cần chú trọng. Với tôi, quan trọng nhất là giành thắng lợi chứ không phải ghi được nhiều bàn thắng. Chiều nay, toàn đội sẽ xem mặt sân và đưa ra sự chuẩn bị trong trường hợp mặt sân cứng", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát: Trước cái đẹp có tí áp lực, làm gì căng vậy

Mourinho cho tất cả ăn thịt lừa, Tottenham thắng kịch tính Chelsea để vào tứ kết cúp Liên đoàn Anh

Quỳnh Anh lần đầu đăng ảnh gia đình nhỏ đầy hạnh phúc, Duy Mạnh chỉ nói hai từ đơn giản cũng khiến fan tan chảy vì quá tình tứ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều