Loading...

HLV Park Hang-seo lập kỳ tích, CĐV Đông Nam Á phục sát đất

Rất nhiều CĐV Đông Nam Á đã ngợi ca HLV Park Hang-seo vì chiến tích có 1 không 2 của nhà cầm quân Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam.

Ở lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã giúp Việt Nam đánh bại Indonesia với tỷ số 3-1. Vượt qua Indonesia, HLV Park Hang-seo giúp “Rồng vàng” bất bại ở các cuộc đối đầu với 7 đội bóng Đông Nam Á (tổng 13 trận) trong hơn 2 năm ông dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Tính trên mọi cấp độ (cả đội trẻ và ĐTQG Việt Nam), ông Park đã giúp bóng đá Việt Nam bất bại ở 19 lần chạm trán các đối thủ Đông Nam Á (thắng 16, hòa 3). Một kỳ tích hiếm có trong lịch sử bóng đá đất nước hình chữ S.

HLV Park Hang-seo lập kỳ tích, CĐV Đông Nam Á phục sát đất - ảnh 1 HLV Park Hang-seo lập kỳ tích, CĐV Đông Nam Á phục sát đất - ảnh 1HLV Park Hang-seo lập kỳ tích, CĐV Đông Nam Á phục sát đất - ảnh 3

HLV Park Hang-seo giúp bóng đá Việt Nam bất bại trước các đối thủ ĐNÁ. Ảnh: TPO

Ấn tượng với những gì ông Park Hang-seo làm được cho bóng đá Việt Nam, trên mạng xã hội, NHM Đông Nam Á đã ngả mũ thán phục vị HLV Hàn Quốc.

“Ông Park là một nhà cầm quân giỏi. Thật ngưỡng mộ vị HLV này. Tài năng của ông ấy được minh chứng qua kết quả giành được với bóng đá Việt Nam. Để giúp bóng đá nước nhà tiến lên phía trước, chúng ta cần những vị HLV như ông Park Hang-seo”, một CĐV Indonesia nói.

“Ngay lúc này ông Park đã là huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Mong một ngày nào đó ông ấy sẽ dẫn dắt ĐT Indonesia của chúng ta như HLV Alfred Riedl (HLV người Áo từng có 3 thời kỳ dẫn dắt ĐT Việt Nam và 3 thời kỳ dẫn dắt ĐT Indonesia)”, một CĐV Indonesia khác bình luận.

“Những gì bóng đá Việt Nam giành được dưới thời ông Park khiến tôi phát điên. Tôi muốn ĐT Philippines của chúng ta đá giao hữu với ĐT Việt Nam ngay lúc này để phân tài cao thấp”, một CĐV Philippines chia sẻ.

“Ở SEA Games 2019, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Singapore. Đây là lần đầu ông Park chạm trán bóng đá Singagpore. Chờ xem ông sẽ làm được những gì nào?”, một CĐV Singapore bình luận.

Bóng đá Việt Nam chưa từng giành HCV môn bóng đá nam SEA Games. NHM Việt Nam kỳ vọng, dưới sự dẫn dắt của ông Park, đội U22 Việt Nam sẽ giải cơn khát vàng, vô địch SEA Games 2019.

>> Xem thêm: 

Juventus thua Napoli

Man Utd đại thắng ở Cup FA

Man City vào vòng năm Cup FA

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều