Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HLV Park Hang-seo khẳng định “không ngán Hàn Quốc nếu gặp ở vòng knock-out

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc khi vừa đặt chân đến Indonesia, HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam không hề “ngán ngẩm” việc nếu...

HLV Park Hang-seo khẳng định “không ngán Hàn Quốc nếu gặp ở vòng knock-out - ảnh 1

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn quốc khi vừa đặt chân đến Indonesia, HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt nam không hề “ngán ngẩm” việc nếu chạm trán U23 Hàn Quốc ở vòng trong.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc khi vừa đặt chân đến Indonesia, HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam không hề “ngán ngẩm” việc nếu chạm trán U23 Hàn Quốc ở vòng trong.

Trả lời hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc tại sân bay Jakarta (Indonesia), HLV Park Hang-seo khẳng định mục tiêu của U23 Việt Nam là vượt qua vòng bảng, có thể giành ngôi nhất bảng D.

“Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng bảng và hy vọng toàn đội có thể làm được nhiều hơn thế. Nếu chúng tôi có thể tránh U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam nên làm điều đó. Nhưng chắc chắn chúng tôi không e sợ nếu phải sớm đụng độ Hàn Quốc”, HLV Park Hang-seo khẳng định.

HLV Park Hang-seo khẳng định “không ngán Hàn Quốc nếu gặp ở vòng knock-out - ảnh 2Mục tiêu của chiến lược gia người Hàn là muốn U23 Việt Nam giành ngôi nhất bảng D tại ASIAD 18. Ảnh: T.L

Sở dĩ chiến lược gia người Hàn nhắc tới việc chạm trán U23 Hàn Quốc tại ASIAD 18 bởi điều này có khả năng xảy ra. Bởi theo chi tiết phân nhánh, đội nhì bảng D sẽ gặp đội nhất bảng E, gồm các đội Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, và Bahrain.

Trong khi đó ở bảng D, U23 Việt Nam sẽ chạm trán Pakistan, Nepal và Nhật Bản, nhiều khả năng đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ giành vị trí nhì bảng, bởi đối thủ Nhật Bản là rất mạnh.

HLV Park Hang-seo khẳng định “không ngán Hàn Quốc nếu gặp ở vòng knock-out - ảnh 3U23 Việt Nam từng dẫn trước U23 Hàn Quốc tại VCK U23 Châu Á 2018, nhưng sau đó thua ngược đối thủ với tỉ số 1-2. Ảnh: Hữu Phạm

Tại VCK U23 Châu Á 2018, ngay ở trận mở màn, U23 Việt Nam đã dẫn trước đối thủ U23 Hàn Quốc bằng bàn mở tỉ số đẹp mắt của Quang Hải. Tuy vậy, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn thua chung cuộc 1-2 sau khi để đối thủ ngược dòng thành công.

>> Xem thêm: 

Công Phượng: Tôi đến Incheon United để phá vỡ định kiến về cầu thủ Việt Nam

CLB Hà Nội thua ngược Lỗ Năng Sơn Đông

HLV U22 Việt Nam nói gì trước trận gặp Thái Lan?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều