Loading...

HLV Park Hang-seo chắc chắn không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup vì án phạt từ SEA Games 30

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định rằng không có chuyện HLV Park Hang-seo có thể bị cấm chỉ đạo một vài trận tại AFF Cup vì án phạt tại SEA Games...

"HLV Park Hang-seo vẫn chỉ đạo bình thường ở các trận đấu của đội tuyển Quốc gia, kể cả giao hữu, án phạt cấm chỉ đạo 4 trận chỉ áp dụng ở các trận lứa tuổi U22/U23", Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Bên cạnh đó, dù không thuộc hệ thống thi đấu của FIFA nhưng AFF Cup vẫn là giải đấu chính thức thuộc quản lý của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, các trận đấu không thể coi giống như giao hữu bình thường, vì thế HLV Park Hang-seo vẫn được làm công việc của mình một cách bình thường.

HLV Park Hang-seo chắc chắn không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup vì án phạt từ SEA Games 30 - ảnh 1

HLV Park Hang-seo phản ứng mạnh với trọng tài và nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games. Sau đó, ông nhận thêm án phạt bổ sung từ AFC. Ảnh: Hiếu Lương

Trong thời gian qua, kể từ khi có thông tin HLV Park Hang-seo nhận án phạt cấm chỉ đạo 4 trận, áp dụng cho các trận giao hữu, sau lỗi hành vi trong trận chung kết SEA Games 2019, nhiều người đã cho rằng ông sẽ phải ngồi ngoài một số trận đấu tại AFF Cup nếu tuyển Việt Nam không đá đủ 4 trận giao hữu trước khi giải khởi tranh. Tuy nhiên, việc này đã bị phủ nhận.

Đây là thông tin rất vui đối với NHM Việt Nam, nhất là trong bối cảnh chúng ta chịu nhiều tổn thất về lực lượng với những chấn thương dài hạn của một số trụ cột. Hiện tại, ban tổ chức AFF Cup vẫn ấn định ngày tổ chức giải vào 23/11 như dự kiến bất chấp nhiều giải quốc nội cũng như vòng loại World Cup đã thay đổi lịch thi đấu vì dịch Covid-19.

Theo NHỊP SỐNG VIỆT/ TỔ QUỐC

>> Xem thêm: 

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về!

Văn Hậu đi lượn với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà

Thêm sao Ngoại hạng Anh trở thành nạn nhân của bọn trộm cướp: Bốc hơi vài món đồ nhỏ nhưng trị giá tới hơn 14 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều