Loading...

HLV Park Hang-seo bổ sung thêm một thủ môn lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

HLV Park Hang-seo đã có sự điều chỉnh trong danh sách các cầu thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cụ thể, thủ môn Trần Nguyên Mạnh của Viettel FC đã được triệu tập bổ sung. Ở chiều ngược lại, 4 cầu thủ thuộc độ tuổi U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình sẽ được sắp xếp tập luyện với U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 10 tới đây.

HLV Park Hang-seo bổ sung thêm một thủ môn lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc - ảnh 1

Nguyên Mạnh được bổ sung vào danh sách tập trung của ĐTQG

Như vậy, quân số của ĐTQG hiện tại là 29 người. Đội sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều mai (16/9). Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng tập luyện trở lại và sẵn sàng cho chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới. Mục tiêu là giành ngôi nhất bảng I.

Trong lần tập trung này, HLV Park Hang-seo đã có những sự bổ sung đáng chú ý. Ông điền tên Trọng Đại, Xuân Nam, cùng với đó là sự trở lại của Công Phượng. Đây sẽ là những làn gió mới, được kỳ vọng mang lại khác biệt cho tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Sau đó, vào ngày 12/10, HLV Park Hang-seo và học trò làm khách trước Oman trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman). Đây đều là những trận đấu mà chúng ta đặt mục tiêu có điểm.

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Trực tiếp bốc thăm chia bảng AFF Cup: Nghe nói có thể xuất hiện bảng tử thần nhưng Việt Nam chẳng ngại đối thủ nào

Khả năng xuất hiện “ảo thuật” tại lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 và ảnh hưởng với đội tuyển Việt Nam

Nhóc tỳ nhà Quế Ngọc Hải cực dễ thương trong bộ ảnh đón trung thu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều