HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội cho cầu thủ Việt kiều Đức Adriano Schmidt?

Theo nhiều nguồn tin, HLV Park Hang-seo đã có kế hoạch triệu tập trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt để “vá“ hàng thủ ĐTVN ở Kings Cup.

Bộ 3 trung vệ đã giúp ĐTVN vô địch AFF Cup 2018 gồm Ngọc Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh đều đang gặp những vấn đề khác nhau trước thềm King's Cup 2019. Trong đó, Ngọc Hải và Đình Trọng đều không có phong độ tốt ở V-League năm nay, còn Duy Mạnh vừa bình phục chấn thương nhưng chưa chắc có được thể lực và tinh thần sung mãn nhất cho giải đấu vào đầu tháng tới.

HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội cho cầu thủ Việt kiều Đức Adriano Schmidt? - ảnh 1 HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội cho cầu thủ Việt kiều Đức Adriano Schmidt? - ảnh 1HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội cho cầu thủ Việt kiều Đức Adriano Schmidt? - ảnh 3
Cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt sắp được HLV Park Hang-seo triệu tập

Trong bối cảnh hàng thủ đang gặp khó khăn, HLV Park Hang-seo đã tính tới phương án triệu tập trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt, người đang khoác áo CLB Hải Phòng. Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã từng xem giò hậu vệ 25 tuổi ở V-League mùa này.

HLV Park đánh giá cao Adriano Schmidt về thể hình, thể lực và lối chơi điềm tĩnh. Cầu thủ Việt kiều Đức có chiều cao 1m85 và sở hữu những pha bứt tốc đánh xoạc bóng rất chính xác. Anh sẽ là sự bổ sung rất hợp lý cho ĐTVN trong hoàn cảnh này.

Được biết, trong ngày hôm qua, HLV Park Hang-seo đã gửi yêu cầu CLB Hải Phòng cung cấp hồ sơ của Adriano Schmidt. Cầu thủ 25 tuổi có bố là người Việt, mẹ là người Đức và đầy đủ cơ sở để khoác áo ĐT Việt Nam trong trường hợp được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Nếu Adriano Schmidt được gọi tham dự King's Cup, 1 trong 3 cầu thủ như Đình Trọng, Ngọc Hải hay Duy Mạnh nhiều khả năng sẽ phải mất vị trí chính thức ở ĐTVN.

>> Xem thêm: 

Hà Nội FC vô địch trước 2 vòng đấu, HLV SLNA tâm phục, khẩu phục

Văn Hậu buổi đầu tiên, giao tiếp tiếng Anh với cựu sao Barca

Vô địch sớm 2 vòng đấu, trợ lý HLV Hà Nội FC nói gì về việc nhận Cup?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều