Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HLV Park Hang Seo về nước xem giò U19 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc và sẽ theo dõi những trận đấu của U19 Việt Nam tại Giải bóng đá quốc tế Suwon JS Cup 2018.

HLV Park Hang Seo về nước xem giò U19 Việt Nam - ảnh 1
Chiều 16/4, ĐT U19 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc dự Giải Bóng đá Quốc tế Suwon JS Cup 2018. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thi đấu với 3 đội bóng chất lượng là U19 Hàn Quốc, U19 Morocco và U19 Mexico. Đây được xem là cữ dượt rất bổ ích để U19 Việt Nam hướng đến VCK U19 châu Á 2018.

U19 được xem là lực lượng kế cận của ĐT U23 Việt Nam, chính vì vậy HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc để theo dõi các cầu thủ thi đấu, với hy vọng phát hiện thêm những nhân tố mới. Ông Park cho biết: “Tôi mong giải đấu sắp tới là cơ hội để các cầu thủ trẻ học hỏi trong quá trình phát triển. Đây cũng là dịp đánh giá, kiểm tra các thế hệ tài năng tiếp theo của bóng đá Việt Nam sau đội U23 và ĐTQG. Tôi sẽ xem các trận của U19 Việt Nam”.

Do ông Park trở về nước nên nhiệm vụ đến sân dự khán, xem phong độ các cầu thủ thi đấu ở V.League sẽ được trợ lý Lee Young Jin đảm nhiệm. 

Bên cạnh HLV Park Hang Seo, cựu danh thủ của đội tuyển Hàn Quốc và Man United Park Ji Sung cũng đến dự khán, theo dõi các trận đấu ở Giải bóng đá quốc tế Suwon JS Cup 2018. Chính Park Ji Sung là người sáng lập quỹ cộng đồng JS Foundation - đơn vị đồng tổ chức Suwon JS Cup.

Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U19 Mexico vào ngày 18/4.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều