Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay với 7 cầu thủ U23 Việt Nam vào ngày mai

Sau khi trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Loan (TQ) kết thúc, HLV Park Hang Seo đã có những đánh giá về nhân sự. Ông sẽ rút ngắn danh sách từ 34 xuống còn...

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay với 7 cầu thủ U23 Việt Nam vào ngày mai - ảnh 1
Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020 

Khép lại chiến thắng 6-1 trước Đài Loan (TQ) trên sân Hàng Đẫy, các cầu thủ U23 Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo giảm khối lượng tập luyện. Chiều nay, toàn đội được thoải mái di chuyển, về thăm gia đình, đi chơi với bạn bè, người thân tại Hà Nội. Riêng với HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ trong Ban huấn luyện U23 Việt Nam, họ đã có những đánh giá nhất định về các cầu thủ U23 Việt Nam trong đợt tập luyện kéo dài hơn 10 ngày nói chung và màn trình diễn trong trận đá tập với U23 Đài Loan (TQ) nói riêng. 

Ở trận đấu đó, HLV Park sử dụng 27 trong tổng số 34 cầu thủ. 7 gương mặt không được sử dụng là Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Y Eli Niê, Vũ Tín, Văn Bửu và Văn Biểu. Ngoại trừ bộ ba Quang Hải, Văn Hậu và Tiến Linh được nhà cầm quân Hàn Quốc cất lên ghế khán đài nhằm phục hồi chấn thương thì cả 4 gương mặt còn lại đều có nguy cơ chia tay U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay với 7 cầu thủ U23 Việt Nam vào ngày mai - ảnh 2
Dù muốn hay không muốn, ông Park cũng sẽ chia tay với nhiều cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Bóng đá, thầy Park chưa quyết định công bố danh sách rút gọn trong hôm nay. Được biết vào ngày mai, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới nói lời tạm biệt 7 cầu thủ, qua đó đưa danh sách từ 34 xuống còn 27 cái tên. 

Tiếp đến, vào ngày 20/3, ông Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều