Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HLV Park Hang Seo liên tục nói “cảm ơn” với người Việt Nam tại Hàn Quốc

Không chỉ nán lại 3 tiếng để tâm sự với kiều báo Việt Nam tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo còn liên tục nói “cảm ơn” bằng tiếng Việt đối với người hâm...

HLV Park Hang Seo liên tục nói “cảm ơn” với người Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1
Trường Đại học Hàn Quốc ở thủ đô Seoul đã trở nên náo nhiệt hơn thường lệ khi HLV Park Hang Seo cùng phu nhân có buổi giao lưu với cộng đồng người Việt Nam đang học tập, công tác và sinh sống ở Hàn Quốc.
 
Theo kế hoạch, buổi giao lưu chỉ kéo dài trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Dẫu vậy, thầy Park cùng vợ mình đã nán lại thêm 2 tiếng đồng hồ nữa để tâm sự, trò chuyện và ký tặng với cộng đồng người Việt.

HLV Park Hang Seo liên tục nói “cảm ơn” với người Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2
HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại Hàn Quốc 
 
Theo chia sẻ của một người hâm mộ Việt Nam tham dự buổi giao lưu, HLV Park Hang Seo đã cùng tất cả hát quốc ca của cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Thêm vào đó, ông liên tục nói hai từ “cảm ơn” bằng tiếng Việt để đáp lại sự chào đón của cổ động viên.
 
“Ông Park rất dễ mến, thân thiện. Ông là một trong những người thân thiện nhất mà tôi từng gặp”, một người Việt Nam có mặt trong buổi giao lưu chia sẻ.

Thầy Park chia sẻ món ăn ưa thích ở Việt Nam
 
Tại buổi giao lưu, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ món ăn ưa thích của ông tại Việt Nam là phở bò. Tiếp đến là bún chả. Ông cũng rất thích việc người Việt pha nước mắm, vắt chanh, cho ớt vào nước mắm để chấm rau, thức ăn trong bữa cơm.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều