Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HLV Park Hang Seo: Cần thêm thời gian tiếp xúc với Công Phượng

HLV người Hàn Quốc hy vọng tiền đạo của HAGL sẽ sớm trở thành trụ cột của đội tuyển Việt Nam.

Trong trận ra mắt với cương vị HLV của đội tuyển Việt Nam, hlv park hang seo chọn Công Phượng đá cặp cùng với Anh Đức. Sau hơn 60 phút có mặt trên sân, Công Phượng cũng bị rút ra nghỉ khi chưa để lại dấu ấn nào.

HLV Park Hang Seo: Cần thêm thời gian tiếp xúc với Công Phượng - ảnh 1

Ảnh: Hoàng Anh.

"Tôi quý Công Phượng, cậu ấy là một cầu thủ quan trọng", HLV người Hàn Quốc chia sẻ khi được hỏi có kế hoạch gì để hồi sinh Công Phượng.

"Tôi thay cậu ấy ra sớm không có nghĩa là đánh giá cậu ấy chơi kém hôm nay. Công Phượng có kỹ thuật, tố chất. Nhưng tôi cần thêm thời gian tiếp xúc với Công Phượng để nắm được tâm lý. Hy vọng cậu ấy có thể trở thành trụ cột của đội tuyển".

Việt Nam trong hiệp hai hầu như chịu trận trước sức ép đến từ Afghanistan. Đội khách thường xuyên treo bóng vào vòng cấm, để các cầu thủ cao to đánh đầu. Afghanistan tạo ra 3, 4 cơ hội nguy hiểm, trong đó có tình huống đưa bóng đi trúng cột dọc.

HLV Park Hang Seo: Cần thêm thời gian tiếp xúc với Công Phượng - ảnh 2

Ảnh: Hoàng Anh.

"Tôi tin tưởng vào các cầu thủ và họ đã chơi hết mình để đạt được mục tiêu", HLV Park phát biểu sau trận. "Tôi vẫn có niềm tin chiến thắng, nhưng vào trận khi đội bạn tấn công tôi nghĩ các cầu thủ phải giữ được thế trận. Tôi cảm thấy áp lực nhưng rất may chúng tôi đã có điểm và đi tiếp".

Do ảnh hưởng của bão, Việt Nam bị tập trung chậm và HLV Park Hang Seo chỉ có ít ngày để truyền đạt tinh thần đến các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết điều này ảnh hưởng ít nhiều đến lối chơi của đội hôm nay, chưa thực sự nhuần nhuyễn và đẹp mắt. Ông không lấy đó làm bào chữa và hy vọng sẽ giúp Việt Nam có những màn trình diễn tốt hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: 

Leno bắt đầu mất kiên nhẫn ở Arsenal

Tổng quan vòng 24 V.League 2018: Nóng bỏng cuộc chiến đỉnh và đáy

Tin thể thao tối 21/9: Lý do thực sự khiến trọng tài đuổi Ronaldo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều