Loading...

HLV ở V.League: Tướng hài hước!

Không giống các mùa trước, năm nay giới chuyên môn đều nhận định rất khó tìm ra HLV có nguy cơ bị sa thải. Bởi đa phần các ông thầy tại CLB đều có nhiều...

HLV ở V.League: Tướng hài hước! - ảnh 1
Nhiều người nói đến tài năng, cái uy của người làm tướng đã vun đắp nên thế vững như bàn thạch của các nhà cầm quân. Nhưng có một điều rất thú vị ở V.League 2019 là các HLV nhận được sự ủng hộ từ NHM cho đến học trò nhờ sự... hài hước. 

Tuần nào cũng vậy, HLV Trương Việt HoàngHLV Nguyễn Thành Công đều “sản xuất” ra dòng trạng thái, những bức ảnh hài hước trên trang cá nhân bất kể đội nhà giành kết quả ra sao trước đó. Đương nhiên, những bức ảnh siêu dị đó nhận được nhiều lời bình hài hước của cả CĐV lẫn cầu thủ. 

Cách các ông thầy tạo nên sự gần gũi thay cho sự khô cứng trong mối quan hệ thầy-trò đã làm giảm những áp lực vì thành tích cùng những trận cầu căng thẳng. Cái đầu có thoải mái thì đôi chân mới hứng thú chơi bóng để giành kết quả tốt là vì thế! 

Khoảng cách được rút ngắn, không có sự e ngại hay rụt rè giữa cầu thủ và HLV trưởng đã trở thành điều dễ nhận thấy ở ông Hoàng, ông Công tại các CLB mà họ đang làm việc. Đấy là khác biệt, tạo nên mối quan hệ gần gũi, sẻ chia.

Các ông thầy vui tính ở cuộc sống bên ngoài sân bóng đã xua tan sự khô cứng trong mối quan hệ thầy-trò và đương nhiên, điều đó tạo nên sự thoải mái về tâm lý để họ cùng nhau hoàn thành tốt công việc. 

Chẳng thế mà dù trong tay không có cầu thủ ngôi sao, nhưng HLV Trương Việt Hoàng và HLV Nguyễn Thành Công đã tạo nên một Hải PhòngSài Gòn FC có lối chơi khó chịu với bất cứ đối thủ nào. Và bây giờ, giữa cuộc chiến V.League đang rất khốc liệt thì sự hài hước của các vị “tướng” đã trở thành xu hướng độc đáo để họ cùng các học trò vượt ải qua từng vòng đấu.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều