Loading...

HLV Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình

HLV Tan Cheng Hoe thể hiện sự tự tin trước chuyến làm khách đến sân Mỹ Đình gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình - ảnh 1
“Tôi đã xem danh sách mới đây của tuyển Việt Nam. Họ vẫn dựa vào những cầu thủ từng giành AFF Cup 2018”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với truyền thông nước nhà.
 
Nhà cầm quân này cho rằng việc lọt vào tứ kết Asian Cup hồi đầu năm giúp Việt Nam có thêm sự tự tin, kinh nghiệm trước những giải đấu quan trọng. HLV Tan nói: “Các cầu thủ Việt Nam đang rất tự tin có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi vào tứ kết Asian Cup hồi đầu năm nay. 

Rõ ràng, mọi HLV và cầu thủ đều cải thiện mức độ tự tin lẫn tâm lý thi đấu khi vào đến tứ kết giải đấu châu lục. Tuy nhiên, Malaysia cũng rất tự tin, tập trung chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Chúng tôi không hề e ngại họ, dù phải đá sân khách”.

HLV Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình - ảnh 2
Malaysia từng 2 lần để thua Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup - Ảnh: Minh Tuấn 

ĐT Malaysia hoà 1, thua 2 trong 3 trận đấu gần nhất gặp Việt Nam ở AFF Cup 2018. Khi được hỏi về mục tiêu của đội nhà trong trận đấu trên sân khách vào ngày 10/10 tới, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định: “Chúng tôi muốn giành 3 điểm. Mục tiêu xa hơn của Malaysia là giành quyền vào vòng 3 vòng loại World Cup 2022. Sau thất bại trước UAE, chúng tôi hiểu rằng không được phép thất bại một lần nữa. Nếu thất bại, tâm lý của đội sẽ đi xuống. 

Khi ấy, chúng tôi hoàn toàn có thể phải nhận thêm các trận thua khác. Vì thế, mọi trận đấu sắp tới đều quan trọng. Tôi đã nghiên cứu kỹ đội tuyển Việt Nam, cũng như xem lại nhiều lần trận đấu của họ với Thái Lan. Malaysia đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi tìm kiếm thêm các giải pháp để giành chiến thắng”.
 
Chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân ĐT Việt Nam vào ngày 10/10 tới, ĐT Malaysia đã công bố danh sách tập trung. Theo đó, HLV Tan Chang Hoe quyết định gọi 25 cầu thủ. 23 trong số đó chính là những gương mặt đã được triệu tập để tham dự 2 trận đấu với Indonesia và UAE vừa qua. Theo kế hoạch, ngày đoàn quân của ông Tan Chang Hoe sẽ có trận giao hữu với ĐT Sri Lanka trước khi làm khách tại Mỹ Đình vào ngày 10/10.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều