Loading...

HLV Mai Đức Chung lý giải nguyên nhân khiến Anh Đức không dự Asian Cup

​Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng, việc Anh Đức không lên tuyển tham dự Asian Cup 2019 là điều hợp lý.

Thầy Chung là người vô cùng quan trọng trong việc đưa Anh Đức trở lại tuyển ​Việt Nam, chính vị huấn luyện viên kì cựu này đã trực tiếp thuyết phục Anh Đức, để rồi như tất cả đã thấy, Anh Đức tỏa sáng ở AFF Cup 2018 vừa qua với rất nhiều bàn thắng, đem về chức vô địch sau 10 năm chờ đợi của Bóng đá nước nhà.

HLV Mai Đức Chung lý giải nguyên nhân khiến Anh Đức không dự Asian Cup - ảnh 1 HLV Mai Đức Chung lý giải nguyên nhân khiến Anh Đức không dự Asian Cup - ảnh 1HLV Mai Đức Chung lý giải nguyên nhân khiến Anh Đức không dự Asian Cup - ảnh 3

NHM nuối tiếc vì Anh Đức không dự Asian Cup 2019

Bất ngờ ở chỗ, sau thành công ở giải đấu này, Anh Đức sẽ vắng mặt ở Asian Cup 2019 tới, huấn luyện viên Mai Đức Chung giải thích:

"Cũng chỉ khoảng chục ngày nữa, Anh Đức sẽ 34 tuổi. trong năm vừa qua, ngoài việc đá cho Bình Dương thì cậu ấy cũng thi đấu ở ASIAD và AFF. Anh Đức phải có thể lực tốt thế nào thì cậu ấy mới có thể thi đấu như vậy. Giờ là lúc cậu ấy phải nghỉ ngơi lấy lại năng lượng chứ tập trung rồi thi đấu với quãng dài như vậy, tôi nghĩ rằng điều này không thích hợp với một cầu thủ 34 tuổi".

"Nên biết rằng năm sau diễn ra SEA Games, và những cầu thủ được gọi phần nhiều nằm trong độ tuổi tham dự đấu trường mà Việt Nam chưa một lần ngự trị trên đỉnh. Đó là quyết định đúng của huấn luyện viên Park Hang Seo. Việc ông ấy gọi những cầu thủ trẻ lên có tính kế thừa rất cao".

Anh Đức vắng mặt sẽ là cơ hội cho các đàn em trẻ ở tuyển, một số tiền đạo như Đức Chinh, Thanh Bình sẽ được sử dụng nhiều hơn ở giải đấu tới.

>> Xem thêm: 

Sarri: Không thể kết hợp Ronaldo, Dybala và Higuain

Rivaldo: Messi có thể rời Barca trong vài năm tới

Thần đồng Barca có phí phá hợp đồng 188 triệu USD

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều