Loading...

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này

HLV Lê Thụy Hải khẳng định rằng, Nguyễn Công Phượng chính là tiền đạo xuất sắc nhất tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại.

Mùa giải năm nay, Công Phượng chính thức đặt chân tới giải VĐQG Bỉ để khoác áo đội bóng Sint Truiden. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, Phượng mới chỉ có 20 phút vào sân từ ghế dự bị và không thể cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình.

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 1 HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 1HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 3

HLV Lê Thụy Hải.

Việc Công Phượng không được HLV Marc Brys trọng dụng khiến HLV Park Hang Seo hết sức lo lắng, bởi chân sút gốc Nghệ An là cái tên không thể thiếu trong đội hình của tuyển Việt Nam dự Vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, HLV Lê Thụy Hải cho rằng Công Phượng vẫn là tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam, ông nói:

"Công Phượng dự bị nhưng vẫn được cọ xát trong tập luyện ở trình độ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Dù Công Phượng chưa đến mức là cầu thủ không thể thiếu của tuyển Việt Nam nhưng em ấy đang chơi bóng ở một nền Bóng đá cao hơn rất nhiều với Việt Nam. Tôi tin Công Phượng tốt hơn so với những cầu thủ ở V.League hiện tại. Tuyển Việt Nam không có nhiều tiền đạo giỏi, những cầu thủ được chọn trên thực tế không có ai hơn Công Phượng".

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 1 HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 1HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - ảnh 6

Công Phượng không có nhiều cơ hội ra sân tại Hà Lan.

Ở lần tập trung cho trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10), HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho 5 tiền đạo là Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương).

>> Xem thêm: 

Van Persie: Chấn thương lưng sẽ theo Rashford suốt đời

HLV Setien mong Messi chơi bóng đến khi ông chết

Ibrahimovic lập kỷ lục ở Serie A

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều