Loading...

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì khi U18 Việt Nam nguy cơ bị loại?

Việc bị U18 Thái Lan cầm hoà ở lượt trận thứ 4 giải U18 ĐNÁ Cúp Next Media 2019 đã khiến U18 Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua giành quyền vào bán kết...

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì khi U18 Việt Nam nguy cơ bị loại? - ảnh 1
Mở đầu buổi họp báo sau trận đấu giữa U18 Việt Nam và U18 Thái Lan, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá: “Tôi cho rằng, đây là một trận hoà hợp lý. Chúng tôi đã có những cơ hội nhưng không tận dụng được. 

Hôm nay, U18 Thái Lan đã chơi rất khác so với những trận đấu trước. Rõ ràng, gặp các đối thủ như U18 Australia hay Thái Lan hoàn toàn khác nhau. Đó là điều vô cùng bổ ích cho các cầu thủ trẻ của tôi”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì khi U18 Việt Nam nguy cơ bị loại? - ảnh 2
U18 Việt Nam đã chia điểm với Thái Lan

Về cơ hội đi tiếp của U18 Việt Nam, nhà cầm quân này khẳng định: “Chúng tôi đã trải qua những trận đấu khác nhau và đối thủ khác nhau. Rất khó để nói trước điều gì, đặc biệt là lượt đấu cuối. Dĩ nhiên, ai cũng muốn các đội chơi cống hiến, chơi hết mình. Chẳng hạn như trận U18 Thái Lan gặp U18 Malaysia.

Tuy nhiên, chúng tôi không ngồi chờ họ chơi như thế nào mà đặt mục tiêu cụ thể. U18 Việt Nam sẽ chơi đến cùng để cống hiến cho khán giả. Cũng giống như hôm nay, các cầu thủ của tôi vào sân và xác định làm hết những gì có thể để giành lấy 3 điểm”.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều