Loading...

HLV Hà Nội FC nói gì khi dùng đội hình 2 đè bẹp HAGL?

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, các cầu thủ Hà Nội đã thi đấu trận đấu sòng phẳng, công minh để đánh bại HAGL 5-3 ngay tại Pleiku.

Hà Nội hành quân đến Pleiku với tâm thế của tân vương Nuti Café V.League 2018. Tuy nhiên, ở ba lần trước đó làm khách trên sân của HAGL khi lứa cầu thủ Công Phượng đôn lên đội 1 ở năm 2015, Hà Nội đều thất bại.

HLV Hà Nội FC nói gì khi dùng đội hình 2 đè bẹp HAGL? - ảnh 1 HLV Hà Nội FC nói gì khi dùng đội hình 2 đè bẹp HAGL? - ảnh 1HLV Hà Nội FC nói gì khi dùng đội hình 2 đè bẹp HAGL? - ảnh 3

Hà Nội FC có chiến thắng dễ dàng trước HAGL.

Với khát khao "đòi nợ", đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã giành chiến thắng tưng bừng 5-3 trước đội chủ sân Pleiku. "Trong Bóng đá luôn có những thời điểm gặp tai nạn. Nhưng chúng tôi là những người đàn ông, vấp ở đâu thì sẽ đứng dậy ở đó.

Đối với chúng tôi, kết quả trận đấu này không quan trọng nhưng các cầu thủ chơi sòng phòng, công minh. Nhiều cầu thủ trẻ vào sân nhưng đã thi đấu rất tốt", HLV của Hà Nội chia sẻ.

Tuy vậy, ông Nghiêm lại không hài lòng với sự tập trung của các cầu thủ khi dẫn bàn trước, tạo sự hưng phấn cho đối thủ. Theo vị thuyền trưởng của Hà Nội, dù đội bóng đã vô địch nhưng phải luôn giữ được tinh thần, khát khao chiến thắng.

"Sau khi vô địch trước 5 vòng đấu, chúng tôi xác định phải chơi với tinh thần cống hiến cao ở các trận còn lại. Trong tính toán sử dụng con người, có thể tôi cất nhiều trụ cột nhưng bất cứ cầu thủ nào ra sân cũng phải hướng đến sự khát khao", ông Nghiêm cho biết.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều