Loading...

HLV Hà Nội FC chửi tục, thách thức đối thủ ngay trên sân?

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC vừa bất ngờ bị Bình Dương tố chửi thề tục tĩu trước trận đại chiến giữa hai CLB này ở lượt về Bán kết Cúp Quốc gia.

Ngay trước thềm trận đại chiến giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội ở lượt về vòng Bán kết Cúp Quốc gia (lượt đi 3-3), một loạt chuyện lùm xùm đã xảy ra khi đội bóng Thủ đô tố bị Ban tổ chức sân Gò Đậu chơi xấu, còn phía CLB Bình Dương thì khẳng định rằng HLV Chu Đình Nghiêm đã chửi thề rất khó nghe.

Cụ thể, phía Hà Nội FC đã tiết lộ với truyền thông rằng, trong buổi tập ngày 10.11, 17h40 mới được Ban tổ chức sân Gò Đậu bật đèn, đến trước 15 phút ra về thì bị tắt điện. Thế nên, toàn đội phải chịu cảnh thả lỏng, chườm đá trong bóng đêm, thậm chí bật cả điện thoại để soi sáng.

HLV Hà Nội FC chửi tục, thách thức đối thủ ngay trên sân? - ảnh 1 HLV Hà Nội FC chửi tục, thách thức đối thủ ngay trên sân? - ảnh 1HLV Hà Nội FC chửi tục, thách thức đối thủ ngay trên sân? - ảnh 3

HLV Chu Đình Nghiêm là một người có cá tính mạnh và cũng khá nóng tính.

Trao đổi với trang tin Saostar về vấn đề trên, lãnh đạo CLB Bình Dương khẳng định: “Chuyện đó là không đúng. Chúng tôi chắc chắn không bao giờ làm như thế đâu”. Thêm vào đó, phía Bình Dương còn tố ngược lại đối thủ rằng: “CLB Hà Nội đòi tập từ 16h30 đến 17h30 nhưng kế hoạch tập là do Ban tổ chức đưa ra là Bình Dương tập thời điểm 16h -17h”.

“Sau đó, họ tập thì đòi bật đèn nhưng thời điểm tập vẫn còn đủ ánh sáng nên Ban tổ chức sân cho rằng chưa cần bật đèn. Họ bắt bật nên điều phối viên gặp HLV thủ môn Tiến Anh (CLB Hà Nội) để chia sẻ là bật cũng được nhưng sớm quá, xíu nữa sẽ bật đèn”.

“Lúc đó, HLV Chu Đình Nghiêm ra chửi: ‘*** (văng tục) bọn Bình Dương này’. Bị chửi thì tất nhiên rất khó chịu nên anh này nói lại HLV Chu Đình Nghiêm là đừng nói thế, chửi như vậy là không chấp nhận. HLV Chu Đình Nghiêm còn chửi và thách làm gì nhau. Mấy anh em ở sân bảo ra khỏi sân thì sao cũng được, còn trong sân không thể làm như thế”.

“Họ tập đến 18 giờ thì hết giờ tập. Ban tổ chức sân tắt đèn thì bị làm to chuyện. Câu chuyện có thế thôi chứ không có gì lớn đâu”.

Được biết, đây đã là lần thứ hai HLV Chu Đình Nghiêm bị tố văng tục ngay trên sân bóng.

Trước đó, chiến lược gia này từng nhảy vào sân tranh cãi với trọng tài Nguyễn Duy Lân, thậm chí đòi đánh người trong lúc đi vào đường hầm vì bị đuổi khỏi sân ở lượt đi vòng Tứ kết với đối thủ HAGL.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều