Loading...

HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người

Tối nay, Hà Nội FC đã thắng đậm đội khách DNH.Nam Định 6-1 ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng (DNH.Nam Định) không...

Tâm điểm chú ý của trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối nay không phải kết quả thắng đậm 6-1 mà là việc 1 quả pháo nghi là pháo thăng thiên được phần tử quá khích bắn bay từ khán đài B sang khán đài A khiến 1 nữ CĐV bị bỏng nặng phần đùi, phải nhập viện cấp cứu.

HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1 HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 3

HLV Nguyễn Văn Dũng lên án phần tử quá khích, phá hoại bóng đá. Ảnh: Tuệ Minh

Chia sẻ với giới truyền thông trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Văn Dũng (DNH.Nam Định) thể hiện sự tức giận: "Bản thân tôi lúc này rất buồn về sự cố nói trên. Có một số người không phải CĐV, họ không đi cổ vũ mà là đi phá hoại bóng đá.

Tin liên quan
HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1 HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 6
Văn Quyết thăng hoa không tưởng, CLB Hà Nội "vùi dập" Nam Định
HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1 HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 1HLV DNH.Nam Định lên án CĐV quá khích, ảnh hưởng tính mạng con người - ảnh 9
Pháo sáng đỏ rực sân Hàng Đẫy, 1 CĐV nữ nhập viện cấp cứu

Sự việc hôm nay đã ảnh hưởng tới tính mạng của những người tới sân, ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín của đội bóng DNH.Nam Định.

Chúng tôi kịch liệt lên án hành động này. Sau sự cố, Giám đốc điều hành DNH.Nam Định đã vào viện thăm hỏi nữ VĐV gặp tai nạn đáng tiếc".

Theo HLV Nguyễn Văn Dũng, ông không tin rằng người gây ra sự cố trên sân Hàng Đẫy là CĐV Nam Định: "Tôi không biết đây là phần tử nào. Là thành viên của Hội CĐV Nam Định thì phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật. Chủ tịch Hội CĐV nói gì là phải nghe.

Tôi xin nhấn mạnh lại, hành vi đốt pháo sáng là rất phản cảm, đáng lên án!", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Nhận định về diễn biến trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại: "Hàng thủ DNH.Nam Định đã chơi không tốt, chúng tôi bị thua từ sớm.

3 bàn thua đầu tiên đều là lỗi cá nhân và toàn cục, chúng tôi đã chơi không đạt yêu cầu".

>> Xem thêm: 

Ngoại hạng Anh có 6 ca mắc COVID-19, cầu thủ nói bị đối xử như chuột thí nghiệm

Nam Định háo hức đối đầu HAGL ở cúp Quốc gia

Vì sao Việt Nam chưa có Hiệp hội cầu thủ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều