Loading...

HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan

Dường như việc Văn Hậu sẽ rời Hà Lan hay không vẫn là một dấu hỏi đối với chính những thành viên của SC Heerenveen.

Đã 3 ngày trôi qua từ khi bản hợp đồng cho mượn của Văn Hậu tại SC Heerenveen hết hiệu lực, đội bóng của Hà Lan vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về trường hợp của tuyển thủ Việt Nam. Trên trang chủ, thông báo chia tay Văn Hậu vẫn chưa được đăng tải như những trường hợp trước đó.

Mới đây, trên trang Feanonlines, HLV thủ môn của SC Heerenveen, ông Raymond Vissers đã có những chia sẻ về trường hợp của Văn Hậu. Theo ông Raymond, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC có đầy đủ tố chất để chơi bóng tại Hà Lan.

"Cậu ấy thực sự là một người ham học hỏi và có tốt chất để chơi bóng tại châu Âu. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cậu ấy ở lại. Văn Hậu có thời gian để chuẩn bị và sẵn sàng cho mùa giải mới tại đây. Tôi nghĩ điều này là hợp lý, chúng ta cần thử xem cậu ấy có thể đạt đến đẳng cấp của giải VĐQG Hà Lan hay không.

HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan - ảnh 1 HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan - ảnh 2

Văn Hậu đã quen với cuộc sống tại Hà Lan.

Bây giờ Văn Hậu có thể nói được khá nhiều tiếng Anh, điều mà cậu ấy không thể khi mới đến Hà Lan. Vì vậy, khởi đầu đã rất khó khăn với cậu ấy, nhưng bây giờ mọi thứ đang rất ổn", ông Raymond Vissers chia sẻ.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại Việt Nam do những chuyến bay từ nước ngoài bị hạn chế vì dịch Covid-19. Cầu thủ sinh năm 1999 vẫn tập luyện đều đặn, thỉnh thoảng đi Du lịch để giảm bớt căng thẳng, trong bối cảnh chưa rõ tương lai của mình sẽ ra sao.

HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan - ảnh 3

HLV Raymond Vissers.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm

Leipzig 2-1 Atletico Madrid: Bàn thua phút 88 khiến giấc mơ Champions League của thầy trò Simeone tan thành mây khói, RB Leipzig lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

HLV Julian Nagelsmann và RB Leipzig lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều