HLV B.BD nói gì về sai lầm tai hại của Anh Đức?

HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ rõ sự tiếc nuối khi Anh Đức mắc sai lầm dẫn đến trận thua ngược 2-3 của B.BD trước Hải Phòng.

HLV B.BD nói gì về sai lầm tai hại của Anh Đức? - ảnh 1
“Sau khi dẫn trước 2-1, cầu thủ của chúng tôi xuống sức và để Hải Phòng gỡ 2-2. Bàn thua thứ 3 của Bình Dương khi Anh Đức chuyền bóng về tạo điều kiện cho Fagan ghi bàn rất đáng tiếc”, HLV Thanh Sơn chia sẻ sau trận đấu tại Lạch Tray.
 
Tuy nhiên, thuyền trưởng của B.BD không chỉ trích sai lầm của Anh Đức, khi cho rằng đây là tai nạn mà bất kể cầu thủ nào cũng có thể gặp phải khi chơi bóng chuyên nghiệp.

HLV B.BD nói gì về sai lầm tai hại của Anh Đức? - ảnh 2
HLV Thanh Sơn không trách Anh Đức dù mắc sai lầm dẫn đến thất bại của đội nhà - Ảnh: Đức Cường 

Trong khi đó, khi được hỏi đánh giá về thủ môn Tấn Trường, người vừa mới trở lại sau án “treo găng” nội bộ, HLV Thanh Sơn đã dành những lời khen có cánh cho cậu học trò. Ông nói: “Tấn Trường ngày hôm nay chơi rất tốt. Tất cả tập luyện vừa qua em đã phát huy được. BHL cũng đánh giá Trường tốt. Tôi nghĩ hôm nay Trường chơi xuất sắc”.
 
Ở bên kia chiến tuyến, HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận may mắn khi có được 3 điểm trọn vẹn trước B.BD. “Đây là trận thắng may mắn của Hải Phòng. Nhưng Bóng đá là vậy. Đôi khi chỉ cần may mắn ủng hộ và quan trọng có 3 điểm. Nhìn nhận cách khách quan thì ngày hôm nay, các cầu thủ của tôi thi đấu dưới phong độ. Có thể một số cầu thủ vừa trải qua trận đấu căng thẳng với Hà Nội nên mất sức, không có được thể trạng tốt nhất trong trận đấu này. Dẫu sao, chúng tôi cũng đã có điều mình cần là chiến thắng”, HLV Việt Hoàng chia sẻ.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều