Loading...

HLV Akira Nishino nói gì khi ĐT Thái Lan mất Chanathip Songkrasin?

HLV Akira Nishino của Thái Lan đã triệu tập tiền đạo Chananan Pombupha của True Bangkok United để thay thế Chanathip Songkrasin ở ĐTQG. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng...

“Những chú voi chiến” đã lên kế hoạch chơi một trận giao hữu với Congo vào thứ Năm tại SVĐ BG Prathum trước khi tiếp UAE trong vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022 năm ngày sau đó tại sân Thammasat.

Chanathip của Consadole Sapporo đã được phép rút khỏi đội hình sau khi anh bị bong gân trước trận đấu J-League vào tối thứ Sáu. Anh đã được khuyên là nên nghỉ ngơi trong hai tuần.

HLV Akira Nishino nói gì khi ĐT Thái Lan mất Chanathip Songkrasin? - ảnh 1 HLV Akira Nishino nói gì khi ĐT Thái Lan mất Chanathip Songkrasin? - ảnh 1HLV Akira Nishino nói gì khi ĐT Thái Lan mất Chanathip Songkrasin? - ảnh 3

HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan.

Chananthip đã góp mặt trong đội hình 23 cầu thủ cho hai trận đấu vòng loại đầu tiên của Thái Lan với Việt Nam và Indonesia nhưng bị loại khỏi đội hình cho trận đấu với UAE.

“Rất khó để thay thế một cầu thủ như Chanathip và chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ cậu ấy trong trận đấu với UAE”, Nishino thừa nhận.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ tấn công trong đội như Teerasil Dangda, Supachok Sarachat và Ekanit Panya, những người có thể đảm nhận các vai trò khác nhau”.

Supachok đã bỏ lỡ buổi tập đầu tiên của Thái Lan vì chấn thương nhưng cũng xác nhận rằng anh sẽ ở lại với đội.

“Tôi chưa bình phục 100% nhưng chấn thương của tôi đã khá hơn. Tôi hy vọng sẽ được tham gia tập luyện đầy đủ trong vài ngày tới”, Supcahok nói thêm.

Trong khi đó, nhóm cầu thủ còn lại cũng đã hội quân tại trại huấn luyện của ĐTQG trong ngày hôm qua.

Họ là Theerathon Bunmathan của Yokohama F Marinos, Kawin Thamsatchanan của OH Leuven ở Bỉ, ba cầu thủ đến từ Chiang Rai United – Phitiwat Sukjitthummakul, Ekanit Panya và Siwakorn Tiatrakul – cùng người thay thế Chanathip là Chananan.

>> Xem thêm: 

Ngoại hạng Anh có 6 ca mắc COVID-19, cầu thủ nói bị đối xử như chuột thí nghiệm

Nam Định háo hức đối đầu HAGL ở cúp Quốc gia

Vì sao Việt Nam chưa có Hiệp hội cầu thủ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều