Loading...

Hitler thật sự đã trốn thoát bằng cách... phẫu thuật thẩm mỹ?

Một nguồn tin cho biết, những đầu não của Đức Quốc xã, bao gồm cả Hitler, đã làm giả cái chết của chính mình, đồng thời phẫu thuật chỉnh hình gương mặt...

Nhiều người tin rằng quan chức Đức Quốc Xã cấp cao Martin Bormann, Josef Mengele cùng Hitler đã làm giả cái chết của họ. Sau đó, 2 người được phẫu thuật tái tạo khuôn mặt tại biệt thự Casa Winter ở Fuerteventura, trước khi sang tị nạn tại Nam Mỹ.

Nơi ẩn náu của họ cũng từng được sử dụng trong những cuộc tấn công bằng tàu ngầm Quân sự U-boat đối với các tàu Đồng minh ở Đại Tây Dương, tờ Sun đưa tin.

Nơi ẩn náu này có một căn phòng lát gạch trắng, giống như là phòng để phẫu thuật thẩm mỹ, theo Pedro Fumero, một người dân địa phương. Anh tin rằng những hầm trú ẩn bên dưới tòa nhà rộng lớn - có tường tầng hầm dày hơn 6 mét - từng là nơi trú ngụ của quân phát xít Đức.

Fumero cho biết: "Ngôi nhà có một boongke, các xà lim, bàn Khám nghiệm tử thi và các lò hỏa tang". "Các bức tường dày và có thể chịu được va đập."

Hitler thật sự đã trốn thoát bằng cách... phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 1

Nơi ẩn náu này từng được sử dụng trong những cuộc tấn công bằng tàu ngầm quân sự U-boat đối với các tàu Đồng minh ở Đại Tây Dương.

Cơ ngơi bí ẩn được xây dựng bởi Gustav Winter, một kỹ sư người Đức, người đã xây dựng nên các nhà máy điện ở Argentina và những nơi khác trên thế giới.

TIN LIÊN QUANHitler thật sự đã trốn thoát bằng cách... phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 2 Bí ẩn về thành phố của Trung Quốc có tỉ lệ nhiễm COVID-19 thấp kỷ lục: Nhờ 1 "bí kíp" ẩn trong đất?

Trích dẫn các báo cáo thời chiến và một số là phát hiện của riêng anh, Fumero nói: "Tôi chắc chắn Gustav Winter là người chế tạo các tàu ngầm Đức".

"Tại sao bạn lại xây một tòa tháp lộng lẫy như thế trên đỉnh của một boongke? Đây chắc chắn không phải là một ngôi nhà bình thường."

Kể từ sau khi địa điểm này được tuyên bố là một "khu quân sự", người dân địa phương đã bị cấm đến gần.

Hitler thật sự đã trốn thoát bằng cách... phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 3

Fumero tin rằng các hầm trú ẩn bên dưới tòa nhà rộng lớn - có tường dày hơn 6 mét - từng là nơi trú ngụ của quân phát xít Đức

Winter đã phủ nhận cáo buộc xấu về ngôi biệt thự cho đến tận khi ông qua đời.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Stern của Đức vào năm 1971, Winter khẳng định căn biệt thự mãi đến sau chiến tranh mới được xây xong. Tuy nhiên, một số người vẫn khẳng định, những quan chức cấp cao của Đức Quốc xã đã đến hòn đảo này để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi Đệ tam Đế chế sụp đổ.

Hitler thật sự đã trốn thoát bằng cách... phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 4

Có thật là Hitler đã trốn thoát bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ và sang Nam Mỹ để tị nạn?

Mặc dù vậy, nhà sử học Alex Peer đã đưa ra những luận điểm để bảo vệ Winter: "Ông ấy không phải là một điệp viên, ông ấy là một kỹ sư".

Ông cho biết thêm: "Nơi này có một không khí vô cùng đặc biệt, có một loại năng lượng kỳ lạ vây quanh biệt thự." "Tuy nhiên, nhiều tin đồn xung quanh ngôi nhà là không đúng sự thật."

Các nhà sử học nói rằng Hitler đã tự nổ súng kết thúc cuộc đời sau khi bị quân Đồng minh bao vây vào năm 1945.

>> Xem thêm: 

Những lần Đại quân của Napoleon thua trận trước quân đội Nga

Giải mã các vụ CIA âm mưu ám sát bất thành lãnh đạo Cuba Raul Castro

Cướp tàu vũ trụ Liên Xô - Điệp vụ táo bạo nhất thời Chiến tranh Lạnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều