Loading...

Hình ảnh MV của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải làm minh họa cho mục tiêu phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế

Hình ảnh trong MV mới nhất của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải khiến các fan nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào.

Mới đây, các fan của Hoà Minzy không khỏi tự hào khi hình ảnh trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ ra mắt vào ngày 13/5 vừa qua đã bất ngờ được trang fanpage của Thông tin Chính Phủ đăng tải.

Cụ thể, trong bài đăng về mục tiêu giai đoạn năm 2021 - 2015 của Thừa Thiên Huế hướng đến Thành phố trực thuộc trung ương đặc sản của Đông Nam Á về văn hoá, du lịch, ý tế chuyên sâu, trang fanpage đã dẫn nguồn hình ảnh MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy để làm hình ảnh minh hoạ. Điều này làm cộng đồng fan của giọng ca "Rời Bỏ" thêm phần "nở mũi" khi sản phẩm của thần tượng đã có mức độ lan toả rộng rãi và được công nhận.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Sát sàn sạt giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi?

Vừa nhắng nhít vừa cuốn hút cực kỳ, Chi Pu lại gây bão với loạt khoảnh khắc hậu trường trong sản phẩm mới

14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần: chuỗi ngôi vương của Erik bị phá vỡ bởi Hoài Lâm và nhạc remix, bài cũ Lynk Lee vào top!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều