Loading...

Hình ảnh mẹ Trương Bá Chi ngồi hàng giờ đồng hồ chờ đón khách đi taxi được chia sẻ rộng rãi

Mặc dù có con gái nổi tiếng nhưng mẹ Trương Bá Chi vẫn hằng ngày đi lái xe taxi.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, mới đây phóng viên đã chụp được hình ảnh mẹ Trương Bá Chi ngồi đợi khách đi xe hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không có ai.

Cụ thể, vào chiều 3/8, bà Davies Shally, mẹ Trương Bá Chi đã đậu xe bên ngoài khu trung tâm thương mại IFC để chờ khách hàng đi xe nhưng cuối cùng vẫn chẳng có ai. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngồi không, bà đành rời đi.

Hình ảnh mẹ Trương Bá Chi ngồi hàng giờ đồng hồ chờ đón khách đi taxi được chia sẻ rộng rãi - ảnh 1

Được biết, từ khi dịch bệnh xuất hiện, các khách hàng đi ra ngoài đường và sử dụng các phương tiện giao thông cũng ít đi hẳn khiến cho việc kiếm sống của bà cũng như nhiều người gặp khó khăn.

Theo tiết lộ của truyền thông, có ngày bà không có khách nào.

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề xôn xao mạng Xã hội vì thông tin Trương Bá Chi có khoản nợ khổng lồ nên mẹ phải đi lái taxi trả nợ. Trên thực tế, câu chuyện lái xe taxi của mẹ Trương Bá Chi từng là chủ đề gây tranh cãi dư luận.

Hình ảnh mẹ Trương Bá Chi ngồi hàng giờ đồng hồ chờ đón khách đi taxi được chia sẻ rộng rãi - ảnh 2

Bản thân Trương Bá Chi cũng nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận khi giàu có nổi tiếng mà lại để mẹ đi làm lái xe taxi. Bà bắt đầu làm công việc lái xe dịch vụ từ tháng 8/2018. Theo tiết lộ từ năm 2019, mẹ của Trương Bá Chi đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng và thường xuyên được hành khách khen ngợi.

Theo nhiều người, việc lái xe dịch vụ của mẹ Trương Bá Chi không liên quan gì tới chuyện kiếm sống mà chỉ đơn giản là làm cuộc sống phong phú hơn. Dưới phần bình luận, nhiều người khẳng định giá trị chiếc xe của mẹ Trương Bá Chi không hề nhỏ, người có thu nhập thấp không thể mua được.

Nguồn: Sina


>> Xem thêm: 

Đầu thu, ngắm dàn MC, BTV, diễn viên diện suit đẹp ngút ngàn

Choáng với cuộc sống của mẫu nữ kiêm 'Geisha số 1 Nhật Bản': Hàng hiệu xa xỉ, thu nhập 44 tỷ/năm, quyết nghỉ hưu ở tuổi 32

Chi Pu diện bikini nóng bỏng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Trương Bá Chi


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều