Loading...

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Oanh và Quốc Anh trong phim mới

Bộ phim "Ước hẹn mùa thu" dự kiến khởi chiếu vào 10/5/2019.

Tiếp nối đoạn teaser ngắn ra mắt cách đây gần 2 tháng về quá khứ thanh xuân tươi đẹp của cặp đôi chính Pha Lê (Hoàng Anh) và Duy (Trần Quốc Anh), trailer mới nhất của Ước hẹn mùa thu đã hé lộ câu chuyện bi hài tiếp theo. Sau tai nạn bất ngờ, anh chàng Duy rơi vào hôn mê sâu và tới tận…15 năm sau mới tỉnh dậy.

 

Anh phải đối diện với những thay đổi rất lớn lẫn hiện tại trớ trêu sau thời gian dài bất tỉnh. Đặc biệt là thông tin gây sốc lớn nhất đời Duy kể từ khi tỉnh dậy sau 15 năm dài hôn mê: mối tình đầu của mình là Pha Lê đã có người yêu mới. Không những thế, Duy còn “được” diện kiến cả tình địch hơn mình về mọi mặt ở hiện tại...

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Oanh và Quốc Anh trong phim mới - ảnh 1
Hoàng Oanh trong "Ước hẹn mùa thu".

Nói về vai diễn này, Quốc Anh cho biết: “Thật sự tôi rất thích kịch bản này ngay từ lần đọc đầu tiên, nó rất là thú vị và gần gũi với bản thân tôi. Khá may mắn cho tôi là dù vào vai một anh chàng hơn 30 tuổi nhưng tôi lại không phải “diễn” những cảm xúc của một người có số tuổi như thế. Điều khó khăn nhất với tôi có lẽ là những phân đoạn diễn tình cảm với chị Hoàng Oanh (vai Pha Lê). Thật sự nó rất lạ và ngồ ngộ...”.

Có thể thấy xuyên suốt trailer hình ảnh ngơ ngác và xen lẫn quyết tâm “cưa lại người tình đầu” của Duy dễ khiến khán giả phải bồi hồi và nhớ lại chính bản thân mình về những ngày xưa cũ. Anh quyết tâm đi tìm lại Pha Lê và đối đầu với tình địch. Duy phải làm gì để có thể khiến cho mối tình đầu của mình trở lại như xưa?

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Oanh và Quốc Anh trong phim mới - ảnh 2
Tạo hình của Phương Oanh.

Bên cạnh đó, cũng trong đoạn trailer này, những hình ảnh ngập tràn sắc thu của cặp đôi Pha Lê (Hoàng Oanh) & Duy (Quốc Anh) đã phần nào giải đáp một số thắc mắc của khán giả về những cảnh quay tại Hàn Quốc. Đây chính là những phân đoạn thú vị được ekip thực hiện tại đảo Nami - Hàn Quốc.

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Oanh và Quốc Anh trong phim mới - ảnh 3
Nam chính Quốc Anh trong vai Duy.

Nhưng không chỉ có mỗi Kay Trần, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có hẳn một dàn mỹ nam được ưu ái hết sức trên poster của Ước hẹn mùa thu: Trần Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Duy Khánh & Kay Trần. Một điều thú vị nữa là tất cả các nhân vật đều được cầm trên tay một tấm hình để thể hiện sự thay đổi của mình sau 15 năm, riêng nam chính Trần Quốc Anh chỉ cầm một chiếc lá khiến cho câu chuyện của anh chàng này càng được khán giả mong đợi hơn.

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Oanh và Quốc Anh trong phim mới - ảnh 4
Những khung hình lãng mạn trong phim.

Nói về dàn mỹ nam của mình, anh cho biết: “Với Ước hẹn mùa thu, tôi có dàn nam rất thú vị: Quốc Anh, Kay Trần, Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh. Mỗi người một vẻ. Lần đầu tiên phim tôi có nhiều nhân vật nam như vậy, và họ làm cho tôi vô cùng hài lòng. Tất nhiên Quốc Anh và nam chính sẽ được trau chuốt hơn. Tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ về khả năng diễn xuất của Quốc Anh trong phim này.” Chắc chắn rằng Ước hẹn mùa thu cũng sẽ là một bước ngoặt mới cho dàn diễn viên của phim.

Ước hẹn mùa thu dự kiến khởi chiếu vào 10/5/2019.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều