Loading...

Hình ảnh gây bức xúc: 2 cô gái ngồi yên trên xe máy trong khi chú thợ lớn tuổi khom lưng bơm xe đằng sau

Hai cô gái trẻ mặc váy ngắn chở nhau đi bơm xe máy nhưng lại ngồi yên trên xe không chịu xuống, phía dưới là chú thợ già đang ngồi khom lưng bơm xe. Hình ảnh...

Mới đây, một hình ảnh được tài khoản Facebook C.N đăng tải lên mạng xã hội ghi lại sự việc 2 cô gái trẻ ngồi yên trên xe máy không chịu đứng xuống, phía dưới là chú thợ già đang cúi người bơm xe khiến nhiều người chú ý, để lại nhiều ý kiến bất bình.

Hình ảnh được chia sẻ kèm nội dung: "Bức ảnh này em vừa chụp được khi đang đi cà phê. Hai bạn rất xinh và trẻ, ghé tiệm bơm lốp. Bác thợ khá già".

Hình ảnh gây bức xúc: 2 cô gái ngồi yên trên xe máy trong khi chú thợ lớn tuổi khom lưng bơm xe đằng sau - ảnh 1

Bài đăng của anh C.N trên Facebook - Ảnh chụp màn hình.

Hình ảnh được ghi lại trên 1 con phố ở Hà Nội. Hai cô gái trẻ chở nhau trên xe máy, cô gái ngồi sau mặc chiếc váy ngắn ngồi vắt chéo sang 1 bên, đầu không đội mũ bảo hiểm, mải mê sử dụng điện thoại di động. Trong khi đó ở dưới đường, chú thợ sửa xe trung niên đang khom lưng bơm xe cho 2 "thượng đế".

Hình ảnh trên được đăng tải trên Facebook ngay lập tức đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng bức xúc, thẳng thắn chỉ trích 2 cô gái trong ảnh, cho rằng dù là "thượng đế" thế nhưng cách ứng xử của 2 cô là không thể chấp nhận được.

Anh B.T.A viết: "Đi bơm cái xe thì phải biết đường mà xuống xe, gạt chân chống rồi nhờ người ta bơm cho chứ, ngồi yên trên xe lại còn chẳng thèm tắt máy, trả người ta được mấy nghìn mà thái độ như thế thật không chấp nhận được".

"Con gái gì mà vô duyên, người ta đáng tuổi cha chú mà cư xử như thế. Cách ứng xử thật không chấp nhận được" - chị K.L bình luận.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người lại nêu ý kiến rằng có thể vì đang vội và được bác thợ bơm đề nghị ngồi im trên xe không phải xuống, vậy nên 2 cô gái mới có hành động như vậy. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn cho rằng dù thế nào chăng nữa thì các cô gái vẫn nên "ăn trông nồi ngồi trông hướng", đi bơm xe nên biết ý đứng xuống thì sẽ "duyên" hơn rất nhiều.

Hình ảnh gây bức xúc: 2 cô gái ngồi yên trên xe máy trong khi chú thợ lớn tuổi khom lưng bơm xe đằng sau - ảnh 2

2 cô gái ngồi trên xe máy, chú thợ thì cúi người bơm xe - Ảnh: NVCC

Liên hệ với anh C.N là người đăng tải hình ảnh trên lên mạng xã hội, cũng là người chứng kiến câu chuyện, anh cho biết đã ghi lại được hình ảnh này trên phố Thành Công (Hà Nội) vào sáng nay (22/2) khi đi uống cà phê.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: 

Ô tô gây tai nạn, sếp pháp y hỗ trợ tự giải phóng hiện trường

Sức khỏe cháu bé bị mẹ bỏ xuống hố phân đã ổn định

Nam thanh niên ghen tị với dây phơi quần áo sặc sỡ nhà hàng xóm, tiết lộ bất ngờ lối sống cực sang chảnh của chủ nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều