Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin

Đối với thế giới, Tổng thống Nga Putin là một người đàn ông quyền lực với những chính sách quyết đoán nhưng đối với người dân Nga, ông Putin cũng...

Không ít lần, người dân đã được chứng kiến một Tổng thống Putin dân dã khác hẳn với hình ảnh uy quyền của người đứng đầu nước Nga.

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin - ảnh 1

Thứ nhất, ông Putin là một người yêu động vật, đặc biệt là loài chó. Không ít lần, các nhà lãnh đạo thế giới đã tặng chó cho ông Putin khi tới thăm nước Nga.

Thứ hai, Tổng thống Nga có niềm đam mê rất lớn với môn võ Judo. Ông Putin đã bắt đầu tập Judo từ khi mới 13 tuổi và đã đạt tới đai đen trong môn võ này.

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin - ảnh 2

Thứ ba, ông Putin cũng là một trong số những nhà lãnh đạo có thể chơi tốt nhiều môn thể thao. Ông từng tham gia đua xe công thức 1, điều khiển những chiếc xe với vận tốc hàng trăm km/h; trổ tài chơi khúc côn cầu như một vận động viên chuyên nghiệp và cả thử sức với môn dù lượn - một bộ môn không dành cho những người yếu tim.

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin - ảnh 3

Ngoài ra, trong những lúc rảnh rỗi, ông Putin thường giành thời gian cho các hoạt động ngoài trời như bơi lội và lặn hồ câu cá. Đây cũng là lý do tại sao mà đã 65 tuổi nhưng ông vẫn rất khỏe và dẻo dai.

Thứ tư, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng không ít lần thể hiện mình là một nhà lãnh đạo ưa mạo hiểm khi lặn biển bằng tàu lặn cỡ nhỏ để khám phá xác một con tàu từ thời kỳ La Mã ở Biển Đen. Ông Putin có thể chịu được những môi trường đặc biệt dù đó là như áp lực dưới tàu ngầm.

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin - ảnh 4

Thứ năm, cũng có những lúc ông Putin là một người đầy chất nghệ sĩ. Trước cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc, Tổng thống Nga đã có phút ngẫu hứng thể hiện tài năng chơi đàn piano của mình. Ông Putin đã trổ tài chơi hai bản nhạc nổi tiếng về Thủ đô Moscow và Thành phố St. Petersburg.

Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin - ảnh 5 Lợi thế của Tổng thống Nga Putin khi tranh cử nhiệm kỳ 4

VTV.vn - Những thành tựu trong 17 năm qua sẽ là nền tảng rất lớn để người dân Nga tiếp tục đặt niềm tin vào ông Putin trong việc lãnh đạo đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Phát hiện thành phố ngầm khổng lồ, có 18 tầng trong lòng đất, chứa được 20.000 người

Lời nguyền bí ẩn trên thanh bảo kiếm sắc bén, có thể khiến chủ nhân tự tìm cái chết

[Video] Phát hiện một “thành phố băng trôi” khổng lồ ở Nam Cực

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều