Loading...

Hình ảnh đôi bạn đũa siêu lệch cute khiến dân tình ráo riết tìm đối tác để chụp một bức tương tự

Nấm lùn thì đã sao khi đã có một "chàng trai bên bạn năm 17 tuổi" đáng yêu như anh chàng trong ảnh. Chắc chắn, mùa khai trường của bạn sẽ đáng nhớ lắm đấy!

Sau bức ảnh khoe thằng bạn thân cao to như bố, dân tình lại đổ xô like và share một tấm ảnh khác về một đôi bạn cũng có sự chênh lệch chiều cao tương tự. Có vẻ hình tượng một đôi bạn con gái thì nấm lùn - con trai thì cao kều sắp trở thành trend của mùa khai trường năm nay.

Hình ảnh đôi bạn đũa siêu lệch cute khiến dân tình ráo riết tìm đối tác để chụp một bức tương tự - ảnh 1

Lệch thế này mới ấn tượng nè.

Bức ảnh hút 12k like và rất nhiều bình luận chia sẻ của dân mạng. Nhiều người đoán rằng hai nhân vật chính trong ảnh là một couple vì họ tạo dáng khá thân thiết và ngọt ngào. Suy đoán này làm trái tim nhiều nữ sinh tan chảy có chút hơi nôn nóng vì mình cũng cùng trong cảnh "nấm lùn" mà chưa tìm được tên cao kều nào để chụp 1 "chiếc ảnh" dễ thương như thế này.

năm học mới sắp đến cũng là lúc dân tình rần rần khoe ảnh mùa tựu trường, nếu bạn có một "chàng trai bên bạn năm 17 tuổi" đáng yêu như cậu bạn trong ảnh thì hẳn ngày khai trường sẽ càng thêm đáng nhớ.

Hiện tại vẫn chưa tìm ra danh tính của đôi bạn đũa lệch đáng yêu trong ảnh. Tuy nhiên đã có rất nhiều nữ sinh "ủ mưu" tìm một đối tác chụp ảnh chung theo concept "bạn thân to như bố" đấy. Các chàng trai của chúng ta hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để có 1 bức ảnh tựu trường để đời với crush của mình nha. Chúc các bạn sớm thành công!

>> Xem thêm: 

Phú nhị đại chi hơn 300 tỷ làm quen nữ thần streamer nổi tiếng xứ Trung, cái kết khiến nhiều netizen bất ngờ

Jenny Huỳnh - YouTuber 16 tuổi đảo lộn trật tự làng YouTube: Ngấp nghé 1 triệu subs nhưng vẫn không biết tại sao mình được yêu quý

Vừa công khai bạn trai mới, Nhật Lê thẳng thắn chia sẻ quan điểm để không bị tổn thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều