Loading...

Hình ảnh 2 cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau khiến dân mạng bật cười vì độ “lầy lội” khi con gái tìm được bạn hợp cạ

Những bức ảnh sẽ thực sự hoàn hảo nếu chúng ta có một người bạn có tâm, trong bất cứ hoàn cảnh nào đều không làm mình thất vọng.

Nếu bạn nghĩ trong cuộc sống này khuôn mặt xinh xắn, ăn mặc phong cách là đã đủ để có bức ảnh sống ảo, thì xin thưa là vẫn còn lâu đi nhé! Bộ môn nghệ thuật chụp ảnh này cần nhiều hơn thế.

Khi đã có trang phục thật chất, khung cảnh thật đẹp và một chiếc máy ảnh, điện thoại xịn xò thì điều cuối cùng phải là một nháy có tâm và tuyệt vời nhất là người bạn thân của mình.

Nhắc đến bạn bè thì cũng xảy ra 2 trường hợp, 1 là sẽ có được bức ảnh tuyệt đẹp, bắt được những góc cực kỳ thần thái của bạn, 2 là chiếc ảnh troll chỉ còn cách chui vào lòng đất để giấu mặt.

Hình ảnh 2 cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau khiến dân mạng bật cười vì độ “lầy lội” khi con gái tìm được bạn hợp cạ - ảnh 1
Hình ảnh 2 cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau khiến dân mạng bật cười vì độ “lầy lội” khi con gái tìm được bạn hợp cạ - ảnh 2

Mới đây một hình tượng người bạn có tâm đã xuất hiện trên mạng Xã hội gây chú ý, 2 cô gái chụp ảnh với nhau và người bạn trong vài trò là "nháy" thì siêu có tâm chăm chú chụp hình mà không để ý mình đang bị chụp lén.

Hình ảnh 2 cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau khiến dân mạng bật cười vì độ “lầy lội” khi con gái tìm được bạn hợp cạ - ảnh 3

Cô bạn có tâm được một người khác chụp lại với tư thế khó đỡ.

Dưới dòng bình luận của bộ ảnh chụp lại người bạn có tâm này, nhiều người cho rằng mặc dù cô bạn mải chụp ảnh có tư thế khó đỡ ,nhưng quả thực để kiếm được một người bạn có tâm như vậy thì quả thực là "chân ái" không phải ai cũng gặp được, sao đó là loạt hội bạn thân được gọi tên vào bài viết để "nhìn đấy mà học tập".

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Việt đần mặt nhìn Lệ lao vào ôm chặt Đồng

Thấy nữ khách hàng bị quấy rối, nhân viên pha chế lập tức có hành động gây bất ngờ

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều