Loading...

Hiệu trưởng lãnh 60 năm tù vì tấn công tình dục học sinh

Các vụ việc lạm dụng, tấn công tình dục học sinh diễn ra trong thời gian dài từ khi bị cáo vào ngành giáo dục năm 2016.

Đài WWMT ngày 21.10 đưa tin tòa án ở Mỹ tuyên án 60 năm tù đối với cựu hiệu trưởng trường tiểu học tại Muskegon (bang Michigan) về hành vi tấn công tình dục học sinh kéo dài từ khi còn làm giáo viên.
Theo Bộ Tư pháp, bị cáo James Verne Russell (50 tuổi) có 22 năm làm việc trong ngành giáo dục, trong đó 16 năm là giáo viên tiểu học và 6 năm là hiệu trưởng tại học khu Ravenna và Bắc Muskegon.
Vào năm 1996 khi bắt đầu vào nghề, Russell đã tấn công tình dục nạn nhân đầu tiên. Bị cáo tình nguyện làm việc với học sinh trong nhiều lĩnh vực như bảo hộ dài hạn, trông trẻ, huấn luyện viên bóng rổ, cứu hộ và nhiều công việc khác.
Trình báo với cơ quan chức năng, một nạn nhân kể về việc bị Russell sờ soạng trong nhiều năm. Các quan chức liên bang cho hay FBI kiểm tra điện thoại và máy tính của bị cáo đã phát hiện nhiều hình ảnh khiêu dâm trẻ em, trong đó có nhiều hình ảnh do Russell thực hiện.
Điều tra mở rộng cho thấy một bé trai khác là nạn nhân vào năm 2017 và một học sinh khác bị Russell lạm dụng tình dục từ năm 1996.
Các công tố viên đề xuất các tội danh sản xuất, lưu trữ và vận chuyển tài liệu khiêu dâm trẻ em, bên cạnh hành vi tấn công tình dục.
Khi tuyên án vào ngày 21.10, thẩm phán Neff cho biết vụ việc là nghiêm trọng vì kéo dài và trong bối cảnh thủ phạm lợi dụng trẻ em. Bà cho biết đây là lần đầu tiên xét xử vụ án tấn công tình dục với các tình tiết như thế trong 32 năm làm thẩm phán.
Tin liên quanCô giáo trẻ bị truy tố vì quan hệ với 3 nam sinh trung họcTrợ giảng bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với 3 học sinh Một cựu giáo viên bị khởi tố vì quan hệ tình dục với nam sinh

>> Xem thêm: 

Bị ép học thêm đến 10h tối, về nhà lại tiếp tục chửi mắng, đe dọa, con trai cầm dao đâm chết mẹ

Phỏng vấn hơn 1000 ứng viên, tôi nhận ra 3 tố chất chỉ xuất hiện ở những nhân tài vượt trội: Hầu hết người bình thường đều không làm được

Những suất cơm canteen của học sinh Hàn Quốc: Giá thành rẻ, nhìn đơn giản nhưng chế độ dinh dưỡng hàng top thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều