Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hiểu hơn về uộc sống và hy vọng của một tân binh, thông qua lời kể của boygroup Produce 101 - JBJ

Họ hạnh phúc và cho biết rằng mình nhận được nhiều thứ hơn so với thời còn là thực tập sinh.

Gần đây, JBJ đã chia sẻ về việc được đề cử cho vị trí đầu tiên trên một chương trình âm nhạc, cũng như cuộc sống thần tượng nói chung trong một bài phỏng vấn và chụp ảnh với một tạp chí nổi tiếng.

Hiểu hơn về uộc sống và hy vọng của một tân binh, thông qua lời kể của boygroup Produce 101 - JBJ - ảnh 1

JBJ đã được đề cử trên The Show cùng với Highlight Rainz vào ngày 24 tháng 10, và cán đích ở vị trí thứ 2. Khi được hỏi họ cảm thấy thế nào về đề cử, các thành viên nói, "Chúng em rất hạnh phúc bởi vì chúng em không thể nào ngờ được. Chúng em thậm chí đã nói chuyện với nhau về việc liệu chúng em có nên chuẩn bị một bài phát biểu nhận giải hay không".

Đã được một tháng kể từ khi nhóm ra mắt, và các thành viên JBJ nói, "Chúng em dành nhiều thời gian bên nhau vì chúng em chụp nhiều ảnh nhóm. Điều thích nhất là chúng em có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn thời điểm vẫn còn là thực tập sinh”.

Hiểu hơn về uộc sống và hy vọng của một tân binh, thông qua lời kể của boygroup Produce 101 - JBJ - ảnh 2

Chia sẻ về cuộc sống của các thần tượng nói chung, Kim Yong Guk đùa rằng, "Khi em có các hoạt động solo, em thường đi taxi thay vì đi tàu điện ngầm, nhưng luôn tốn kém quá" . Trong khi đó, Kim Dong Han cho biết, "Chúng em thật sự không tốn nhiều tiền bởi vì công ty chúng em chi trả hầu hết mọi thứ. Em nghĩ mình chỉ dùng 50.000 won (khoảng 45 USD) trong hai tháng qua" . Còn thành viên Takada Kenta tiết lộ rằng anh nhận được rất nhiều lời khuyên và giúp đỡ từ Ricky (Teen Top), tiền bối mà anh ngưỡng mộ. Takada Kenta nói, "Anh ấy nói với em rằng có rất nhiều thứ bạn cần phải cẩn thận khi làm ca sĩ. Anh ấy đã khuyên em về những gì em có thể làm để khiến người hâm mộ hạnh phúc hơn".

Hiểu hơn về uộc sống và hy vọng của một tân binh, thông qua lời kể của boygroup Produce 101 - JBJ - ảnh 3

Đồng thời, nhân dịp phỏng vấn này, các thành viên JBJ cũng đưa ra một số lời khuyên dành cho những thí sinh tại "The Unit" của đài KBS và "MIXNINE" của JTBC, hai chương trình đào tạo thần tượng hiện đang phát sóng. Họ nói, "Khi chúng em tổ chức showcase debut, tất cả những gì chúng em nghĩ là, ‘Mình biết ơn bản thân vì đã không bỏ cuộc'. Chúng em hy vọng niềm đam mê của họ dành cho ước mơ ca hát sẽ tiếp tục phát triển, và chúng em mong rằng điều này trở thành một cơ hội để họ thấu hiểu hơn nữa về chính bản thân mình. Miễn là họ cố gắng hết sức và không bỏ cuộc, mọi việc cuối cùng sẽ đạt được kết quả thôi".

Hiểu hơn về uộc sống và hy vọng của một tân binh, thông qua lời kể của boygroup Produce 101 - JBJ - ảnh 4

Cuối cùng, các thành viên đã miêu tả năm 2017 là một năm dành để tạo ra JBJ và nói, "Cảm giác này gần như xuất hiện mỗi ngày cho đến khi chúng em tiến gần hơn đến việc hình thành nên một JBJ tốt hơn. Chúng em hy vọng sẽ có thể bay cao hơn nữa trong năm tới".

>> Xem thêm: 

Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió

Sơn Tùng M-TP khiến fan phát cuồng trước mái tóc tết siêu chất tại sự kiện

Loạt sao được mệnh danh là ‘thánh nhân điên tình’ khiến bạn phải e dè khi yêu họ!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều