Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hiện tượng I can see your voice của Hàn Quốc xin phép dùng ca khúc của Vũ Cát Tường làm sản phẩm trở lại

Ca khúc "Come Back Home" của Vũ Cát Tường được Shin Hyun Woo xin phép đổi lời sang tiếng Hàn, đồng thời phát hành rộng rãi tại các trang nhạc xứ sở kim chi.

Ra mắt cuối năm 2017, "Come back home" gây ấn tượng với người hâm mộ bởi giai điệu ballad ấm áp được chắp bút và thể hiện bởi ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Gần đây, ca khúc bất ngờ trở lại với phiên bản Hàn hoá qua giọng hát của Shin Hyun Woo – nam ca/nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia "I can see your voice" mùa 2 tại Hàn Quốc, đồng thời phổ biến rộng rãi trên các trang nhạc số của xứ sở kim chi.

Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này được nam ca sĩ thực hiện để đánh dấu sự trở lại của mình sau hơn 1 năm kể từ khi tung single "Shin Hyun Woo". Đây cũng là lần thứ 2 một nghệ sĩ Hàn Quốc chọn mua bản quyền ca khúc vpop để thực hiện sản phẩm âm nhạc chính thức, trước đó là "Sau tất cả" của Erik.

Lyrics Audio "Come back home" - Shin Hyun Woo

MV "Come back home" - Vũ Cát Tường

Hiện tượng I can see your voice của Hàn Quốc xin phép dùng ca khúc của Vũ Cát Tường làm sản phẩm trở lại - ảnh 1

Shin Hyun Woo là một ca/nhạc sĩ được xem như hiện tượng mạng khi tham gia "I can see your voice" mùa 2 tại Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình điển trai và chất giọng đẹp, đầy cảm xúc nhưng anh phải mất đến gần 10 năm mới có thể nổi tiếng ở quê nhà.

Hiện tượng I can see your voice của Hàn Quốc xin phép dùng ca khúc của Vũ Cát Tường làm sản phẩm trở lại - ảnh 2

Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng trong hậu trường, Vũ Cát Tường và Shin Hyun Woo rất vui vẻ hợp tác và thường xuyên đùa giỡn để tạo không khí thoải mái cho buổi làm việc.

Hiện tượng I can see your voice của Hàn Quốc xin phép dùng ca khúc của Vũ Cát Tường làm sản phẩm trở lại - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Vụ Jun Hoe cáu gắt với lời khuyên của fan: Hàng ngàn người yêu cầu YG 'đá' anh chàng ra khỏi iKON; loạt lịch trình của nhóm tại Nhật Bản buộc phải hủy bỏ!

Cuối cùng, vị trí số 1 trong 10 tuần liên tiếp tại Billboard Hot 100 của Drake đã bị phá vỡ bởi ca khúc này

Sở hữu rất nhiều hit nhưng đây chính là hai ca khúc mang lại nhiều tiền bản quyền nhất cho Zico

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều