Loading...

Hiền Thục song ca cùng Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ định cư

Hai năm trở lại đây, Hiền Thục chọn cuộc sống an yên và không còn ra sản phẩm đều đặn, thậm chí hạn chế tham dự các sự kiện của Vbiz. Tuy nhiên, trước...

Khánh Hoàng kể về cơ duyên quen biết với nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ : “Tôi và chị Thục quen nhau từ một nút like đầu tiên của chị dành cho tôi trên Facebook trong một bài viết của tôi về chị năm 2015. Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối cả. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình”.
Hiền Thục song ca cùng Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ định cư - ảnh 1

Khánh Hoàng: “Tôi nợ chị Hiền Thục một ân tình”

Ảnh: NSCC

"Với chị Thục là một người mà tôi không biết phải dùng lời nào để diễn tả, tôi còn nhớ khi tôi làm minishow thực sự tôi rất muốn có sự xuất hiện của chị trong đêm nhạc của mình, khi ấy nhắn tin cho chị tôi run lắm và rồi chị nhận lời với tôi mà không cần bất kỳ một đòi hỏi hay yêu cầu gì và lần này cũng vậy nữa. Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-sê nào hết, chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ. Mỗi khi tôi có chuyện buồn hay đăng status phiền muộn thất tình gì trên Facebook là chị lại chia sẻ và động viên liền. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được trở thành một đứa em được cùng đồng hành với chị”, Khánh Hoàng nói thêm.
Sau chương trình Top 4 Solo cùng bolero mùa đầu tiên làm việc độc lập, không có công ty hay một ê-kíp hỗ trợ. Vì thế để có số tiền đầu tư cho album 400 triệu đồng anh đã quyết định bán đi căn nhà mà mình đã tích cóp mua được. Về phần Hiền Thục, bỏ lại sau lưng sự nghiệp ca hát thăng hoa, cô sang Mỹ cùng con gái Gia Bảo. Ở xứ người, nữ ca sĩ chủ yếu dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thực hiện những sở thích mà trước đây không có nhiều cơ hội để làm như đi du lịch, chụp ảnh, vẽ tranh... Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn đến phòng thu và tham gia một số show diễn hỗ trợ đàn em nhưng không đặt nặng vấn đề đi show kiếm tiền.
Tin liên quanHiền Thục lần đầu chia sẻ về chuyện làm mẹ đơn thânHồ Lệ Thu phản bác tin đồn Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại giaHiền Thục lên tiếng về vụ chụp ảnh bán khỏa thân

>> Xem thêm: 

Tlinh - MCK ôm nhau kề má tình cảm phát hờn trong hậu trường Rap Việt!

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng?

BLACKPINK tung poster D-1 báo hiệu ngày comeback gần kề, nhưng sao lười chụp ảnh mới đến nỗi phải ghép 4 thành viên thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều