Loading...

Hiếm lắm người ta mới thấy Baby V.O.X tái ngộ cùng nhau, đứng chung một chỗ

Nhóm nhạc nữ kỳ cựu Baby V.O.X vừa tái ngộ tại lễ cưới của thành viên Kan Mi Yeon.

Vào ngày 9/11, ca sĩ Kan Mi Yeon đã kết hôn với nam diễn viên nhạc kịch Hwang Ba Wool . Cả hai đã tổ chức đám cưới riêng tư tại Seoul trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Trong số các khách mời tham dự, có cả các thành viên Baby V.O.X là Kim E-Z, Shim Eun Jin, Lee Hee Jin, Yoon Eun Hye.

Sau khi hôn lễ kết thúc, công ty quản lý của cô dâu là Dream Stone Entertainment đã tiết lộ với Xsportnews rằng: “Kim E-Z, Shim Eun Jin, Lee Hee Jin và Yoon Eun Hye đã có một bài phát biểu chúc mừng tại đám cưới. Kan Mi Yeon không khóc nhưng cô ấy thực sự hạnh phúc và thích thú”.

Những bức hình kỷ niệm trong lần tái ngộ này đã được các thành viên Baby V.O.X chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo những lời chúc phúc ngọt ngào. “Miyeon! Ba Wool! Chúc mừng đám cưới của hai người. Hãy sống hạnh phúc nhé. Mình yêu các bạn” – Shim Eun Jin chia sẻ.

Thành viên Yoon Eun Hye tâm sự đầy xúc động: “Cô dâu Mi Yeon, người tôi yêu quý và chú rể Ba Wool! Mình chân thành chúc phúc và mong những điều tốt nhất sẽ đến với hai bạn”.

Xem bài viết này trên Instagram

딴딴따단~~~!

Bài viết do Grace 1003 (@y1003_grace) chia sẻ vào Thg 11 9, 2019 lúc 2:45am PST

Xin chúc mừng Mi Yeon và Ba Wool, đôi vợ chồng mới của làng giải trí!

>> Xem thêm: 

ARMY choáng giữa đêm: BTS quay trở lại làm Quán quân Billboard Hot 100 tuần này, nhưng vẫn gây tranh cãi vì Big Hit lách luật?

Những giả thuyết huyền bí về ngày Giỗ Tổ sân khấu: khi những nghệ sĩ tìm về chỗ dựa tâm linh, nhìn lại để tự nghiêm khắc với chính mình

Điểm lại những lần biểu tượng phim Disney thay đổi hình dáng để phù hợp với bộ phim: Lúc tươi sáng, khi ma mị kinh dị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều