Loading...

Hiếm khi mới thấy Bà Tân Vlog làm món độc lạ thế này, nghe tên xong nhiều người sẽ phải bất ngờ

Dù có một số người từng làm món này như Bà Tân Vlog nhưng không phải ai cũng từng biết đến.

Cứ vài ngày, Bà Tân Vlog lại xuất hiện cùng một món ăn "siêu to khổng lồ" mới. Khi thì nấu bún, lúc làm kem, lúc lại nấu lẩu..., toàn những món quen thuộc nhưng được xuất hiện dưới dạng "siêu to khổng lồ" nên thu hút rất nhiều người xem. Tuy nhiên mới đây, không phải những món ăn quen thuộc mà ai cũng biết nữa, bà Tân đã quyết định làm một món ăn vô cùng độc, lạ, nghe tên có nhiều người còn thấy bất ngờ: đĩa ổi chiên giòn "siêu to khổng lồ".

Thông thường, ổi được ăn như một loại trái cây chứ hiếm khi được chế biến thành món ăn theo kiểu nấu nướng. Tuy vậy, ở một số nơi, một số người đã sử dụng ổi như một nguyên liệu nấu ăn để làm thành các món như ổi luộc, ổi tẩm bột chiên giòn... Do chưa phổ biến lắm nên khi nghe món này, có thể nhiều người còn thấy bất ngờ.

Và mới đây, Bà Tân Vlog cũng đã thử làm món ổi chiên giòn.

Hiếm khi mới thấy Bà Tân Vlog làm món độc lạ thế này, nghe tên xong nhiều người sẽ phải bất ngờ - ảnh 1

Nghe tên thì có phần lạ lẫm thế thôi nhưng món ổi chiên giòn khá dễ làm và hầu như ai cũng có thể tự làm tại nhà. Cứ nhìn cách làm của bà Tân cũng có thể hình dung được quy trình.

Ổi mua về rửa sạch, bổ miếng rồi lọc bỏ phần hạt. Sau đó, bà Tân trộn bột với trứng để làm lớp áo bột phủ bên ngoài các miếng ổi. Cuối cùng, chỉ cần nhúng ổi vào bột rồi chiên vàng giòn lên là được.

Nhìn đĩa ổi chiên giòn của bà Tân cũng hấp dẫn phết đấy chứ!

Hiếm khi mới thấy Bà Tân Vlog làm món độc lạ thế này, nghe tên xong nhiều người sẽ phải bất ngờ - ảnh 2

Đối với các cháu và bà con hàng xóm nhà bà Tân thì món ổi chiên giòn này cũng khá lạ lẫm và đặc biệt. Ai ăn cũng khen ngon và lạ. Nhìn gương mặt thích thú của mọi người, có lẽ hương vị món này cũng đặc biệt lắm.

Hiếm khi mới thấy Bà Tân Vlog làm món độc lạ thế này, nghe tên xong nhiều người sẽ phải bất ngờ - ảnh 3

Nguồn: YouTube nhân vật

>> Xem thêm: 

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 23 Bundesliga trên VTV: Bayern Munich và Dortmund dễ thở

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1)

THTT Còn tình yêu ở lại tri ân Giáo sư Nguyễn Tài Thu (21h, VTV2)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều