Loading...

Hi hữu chuyện cán bộ 59 tuổi mua 80 tờ vé số và trúng thưởng gần 20 tỷ đồng ở Sóc Trăng

Mua 80 tờ vé số kiến thiết của tỉnh Sóc Trăng, người đàn ông gần 60 tuổi ở huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) đã trúng 8 vé độc đắc.

Hi hữu chuyện cán bộ 59 tuổi mua 80 tờ vé số và trúng thưởng gần 20 tỷ đồng ở Sóc Trăng - ảnh 1

Những tờ vé số ông T. trúng thưởng. Ảnh: Phúc Hậu.

Sáng 17/11, Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Sóc Trăng xác nhận đơn vị đã trao 8 tờ vé số trúng giải đặc biệt và 72 tờ phụ đặc biệt cho một người đàn ông ở tỉnh Tây Ninh. Đây là trường hợp hi hữu vì tất cả 80 tờ vé số trúng giải cao nhất đều thuộc về một người.

Vị khách may mắn là ông N.M.T., 59 tuổi. Ông này quê huyện Trảng Bàng, hiện là cán bộ của một cơ quan cấp tỉnh ở Tây Ninh.

Sáng 14/11, ông T. uống cà phê với nhóm bạn thì mua vé số của một người bán dạo. Lúc đầu, ông rủ các bạn hùn tiền mua vì lốc vé số đến 80 tờ. Tuy nhiên, các bạn của ông sau đó không hùn nên ông T. phải trả đến 800.000 đồng.

Chiều cùng ngày, ông T. dò số bằng điện thoại di động. Thấy giải đặc biệt có 2 số cuối là 09 nên ông T. thầm nghĩ: "Trúng 2 số cuối xem như huề vốn".

Đến lúc mở cặp lấy lốc vé số ra dò cẩn thận thì dãy số 015409 trên 8 vé trùng với giải đặc biệt, mỗi vé trúng 2 tỷ đồng. 72 tờ còn lại chỉ sai một số của dãy đặc biệt nên tờ nào cũng trúng 50 triệu đồng.

Tổng giải thưởng mà ông T. nhận vào chiều 16/11 tại Sóc Trăng là 19,6 tỷ đồng. Ông T. cho biết, trước mắt ông gửi tiền vào ngân hàng, tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần đi làm từ thiện và giúp đỡ người thân, bạn bè có cuộc sống khó khăn.

"Lúc mình khó khăn, người thân, bạn bè giúp đỡ. Bây giờ có tiền thì mình giúp lại", ông T. nói.

>> Xem thêm: 

Bất chấp đêm lạnh hàng trăm người hâm mộ ngóng đợi U22 Việt Nam

Đề án điều tiết ngân sách của TP.HCM vì cả nước

Các con trả lời 11-4=7 vẫn bị chấm là sai, tất cả phụ huynh tức tốc bắt bẻ, ai ngờ mắc luôn bẫy của thầy giáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều