Hết Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) bị phát tán ảnh hút thuốc ở nơi công cộng

Thành viên EXO bị paparazzi chụp lại khoảnh khắc rít thuốc và uống trà sữa ở ngoài đường.

Ngày hôm qua (21/5), Vương Nguyên (TFBOYS) bị các tay săn ảnh tung video hút thuốc lá tại nhà hàng khiến không ít fan đứng tim. Nam thần tượng đã nhận lỗi và hứa sẽ sửa chữa sai lầm, đồng thời khuyên các fan không nên học theo hành vi thiếu văn minh của mình.

Sau Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) trở thành nạn nhân của các paparazzi. Hôm nay (22/5), cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh thành viên người Trung của EXO đang vô tư hút thuốc, phì phèo nhả khói ở ngoài đường. Trong lúc hút thuốc, Lay còn uống trà sữa.

Hết Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) bị phát tán ảnh hút thuốc ở nơi công cộng - ảnh 1

Hết Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) bị phát tán ảnh hút thuốc ở nơi công cộng - ảnh 2

Hết Vương Nguyên, đến lượt Lay (EXO) bị phát tán ảnh hút thuốc ở nơi công cộng - ảnh 3

Song, các EXO-L cho rằng trường hợp của Lay hoàn toàn khác với Vương Nguyên. Năm nay, "chàng Cừu" đã bước sang tuổi 27, đã là một người đàn ông trưởng thành nên việc hút thuốc không có gì bất thường. Ngoài ra, hình tượng của Lai là một idol mạnh mẽ, không mang hình tượng thiếu niên tươi sáng. Tuy vậy, các fan vẫn khuyên Lay không nên hút quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

>> Xem thêm: 

So kè bộ 3 main dancer của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vừa xinh vừa tài, lại có một điểm thu hút chung cực kỳ đặc biệt

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending!

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều